Chồng cũ muốn đẩy hết trách nhiệm cho Chung Hân Đồng vì hôn nhân tan vỡ, tin tức ly hôn bị lộ cũng là do La Chí Tường gây ra?

Trong khi Chung Hân Đồng vẫn giữ im lặng thì Lại Hoằng Quốc lại có khá nhiều động thái “đổ tội” cho vợ cũ.

Cứ ngỡ Chung Hân Đồng cuối cùng đã tìm được hạnh phúc, nào ngờ sau hơn 1 năm kết hôn thì cô và Lại Hoằng Quốc đã quyết định ly hôn. Phía Chung Hân Đồng ngoài đưa ra thông báo đã ly hôn ngắn thì bên Lại Hoằng Quốc lại khiến netizen khó hiểu khi muốn đẩy hết trách nhiệm cho vợ cũ bằng việc cho biết cô không yêu anh. Mấy ngày sau tin ly hôn động trời này, dường như Lại Hoằng Quốc cũng có khá nhiều động thái “đổ tội” cho Chung Hân Đồng khiến netizen rất bất bình.
Tin trên Baidu.

Không ai nghĩ Chung Hân Đồng sẽ kết hôn với Lại Hoằng Quốc, một người đàn ông bình thường và đã từng qua một đời vợ. Chuyện “yêu nhanh cưới vội” của họ khiến giới truyền thông và công chúng đặc biệt quan tâm bởi rõ ràng giữa hai người có khoảng cách quá lớn, nhất là trong chuyện tiền bạc.

Lại Hoằng Quốc trong một show truyền hình từng chia sẻ: “Làm sao có người kết hôn mà dẫn đến phá sản được nhỉ?” Bữa tiệc cưới hoành tráng của Chung Hân Đồng và Chung Hân Đồng được cho là do phía nam chi trả, anh chỉ dám mời hơn 10 người trong khi vợ mời đến hơn 80 người thân cùng bạn bè. Việc đi tuần trăng mật sau đó cũng khiến tiền tiết kiệm của Lại Hoằng Quốc gần như hết sạch dù hàng năm thu nhập của anh cũng không thấp.

Những lời chia sẻ của Lại Hoằng Quốc khiến nhiều người nghĩ đến việc Chung Hân Đồng tiêu xài quá hoang phí.
Chung Hân Đồng dùng tiền của Lại Hoằng Quốc là điều mà không ai lạ nữa, nhất là khi cô còn đứng ra thừa nhận chuyện này. Khoảng thời điểm Chung Hân Đồng công khai chuyện tình cảm với Lại Hoằng Quốc, rất nhiều người chỉ trích bị bác sĩ này “ăn bám” cô. Đáp trả lại dân mạng, Chung Hân Đồng cho biết Lại Hoằng Quốc không phải kẻ ăn bám, ngược lại cô còn dùng tiền của anh và anh cũng mua nhiều quà tặng cho cô.

Ngay cả sau khi ly hôn, giới truyền thông cho biết những người bạn của Lại Hoằng Quốc khẳng định anh rất yêu Chung Hân Đồng, luôn cố gắng làm việc để lo cho cô một cuộc sống tốt đẹp. Lại Hoằng Quốc có thể để vợ thoải mái mua sắm mà không nói gì cả, trong khi suốt 2 năm qua anh chưa từng mua cho mình một bộ quần áo mới. Bản thân Chung Hân Đồng sau khi kết hôn đã luôn cảm thấy hối hận và nghĩ đến chuyện ly hôn, có lần Lại Hoằng Quốc phải đến tận phim trường cùng nữ ca sĩ hâm nóng tình cảm nên mọi chuyện mới tạm ổn.

Những động thái của Lại Hoằng Quốc khi hai người vẫn còn bên nhau hay ngay cả khi đã ly hôn khiến netizen không hài lòng. Dường như Lại Hoằng Quốc đang cố khiến mọi người tin rằng lý do khiến hai người ly hôn là đến từ phía Chung Hân Đồng. Nhưng đối với một người gặp quá nhiều trắc trở trong tình duyên như Chung Hân Đồng thì cô vẫn luôn khao khát tình yêu, nếu như không yêu thì cô tại sao lại lấy một người đàn ông như Lại Hoằng Quốc chứ!

Không chỉ vậy, Lại Hoằng Quốc thường xuyên bị tố ngoại tình, chứng cứ rất rõ ràng nhưng Chung Hân Đồng vẫn đứng ra bảo vệ anh. Cô thường xuyên thể hiện tình cảm vợ chồng hạnh phúc, sau khi kết hôn vẫn luôn cố gắng để sinh con cho Lại Hoằng Quốc dù mọi chuyện không hề dễ dàng. Ấy vậy mà Lại Hoằng Quốc luôn tìm cớ để lảng tránh việc sinh con, thường lấy lý do công việc bận rộn.

Bên cạnh đó, cũng có nguồn tin cho hay, việc tin tức ly hôn giữa hai người được tiết lộ cũng là do La Chí Tường gây ra. Theo đó, cả Chung Hân Đồng và Lại Hoằng Quốc đã thống nhất rằng vào khoảng tháng 8 hoặc tháng 10 mới chia sẻ thông tin này. Tuy nhiên, sau khi Lại Hoằng Quốc có cuộc gặp mặt và tâm sự với quản lý La Chí Tường về việc ly hôn hôm 7/5 thì ngày hôm sau tin tức được tiết lộ.

Trong một diễn biến khác, quản lý của Chung Hân Đồng là Hoắc Vấn Hy gây hoang mang cực độ khi tiết lộ thông tin cho rằng, nữ ca sĩ và Lại Hoằng Quốc mới chỉ ký thoả thuận ly thân, tình trạng mối quan hệ của cả hai vẫn chưa ly hôn. Quản lý của Chung Hân Đồng đã tiết lộ 1 phần nội dung của thoả thuận ly thân, trong đó đề cập đến việc hai người phải tuyệt đối giữ bí mật về mối quan hệ trong thời gian ly thân.

Theo: Trí Thức Trẻ