Chủ nhân thương hiệu Khả Lâm Beauty ngồi ghế nóng cuộc thi Mỹ nhân ngành làm đẹp Aphca

Nguyễn Thị Phương Nhi – Chủ nhân thương hiệu Khả Lâm Beauty sẽ ngồi ghế nóng cuộc thi Mỹ nhân ngành làm đẹp Aphca 2019.

Mặc dù khá bận rộn với công việc tại cơ sở làm đẹp của mình song CEO thương hiệu Khả Lâm Beauty cho biết sẽ đảm nhận cương vị cầm cân nảy mực tại sân chơi ý nghĩa này.

“Là một người theo đuổi sứ mệnh làm đẹp, tôi hiểu việc được giao lưu, học hỏi tại một cuộc thi nghề là điều vô cùng may mắn, đây chính là cơ hội mở để đam mê được nuôi lớn hơn và tay nghề, kỹ năng trở nên điêu luyện hơn” – Phương Nhi cho biết.

Vốn sinh ra và lớn lên ở vùng ven TP. Hồ Chí Minh (huyện Nhà Bè), sau khi tốt nghiệp trung học phổ thông, Phương Nhi có cơ duyên được làm việc ở trung tâm thành phố, ở một hệ thống 5 sao về lĩnh vực làm đẹp, chuyên về chăm sóc và điều trị da.

Càng dấn thân vào công việc, cô càng cảm nhận được sự yêu thích, đam mê làm đẹp và luôn nỗ lực phấn đấu để học hỏi kinh nghiệm, sau này Phương Nhi bén duyên với ngành phun xăm thẩm mỹ.

Cô gái trẻ lúc bấy giờ đã dành hết số tiền tích góp được để bắt đầu hành trình học hỏi.

Sau khi tay nghề đã vững vàng, Phương Nhi không lựa chọn ở lại thành phố mà về nơi mình sinh ra tại Nhà Bè để mở dịch vụ. Cô hi vọng có thể đóng góp phần nào cho sự phát triển của nơi nuôi dưỡng mình trưởng thành.

Hơn thế Phương Nhi ấp ủ việc truyền tải những kiến thức, kỹ năng mình có được đáp ứng nhu cầu làm đẹp của người dân nơi đây.

Một mong mỏi khác mà Phương Nhi hướng tới chính là việc đào tạo nghề cho các bạn ở địa phương khi có đam mê với lĩnh vực này.

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân cũng như tay nghề, kỹ thuật của mình, cơ sở của Phương Nhi dần khẳng định được vị thế và nhận được sự ưu ái của đông đảo khách hàng.

Đi qua một chặng đường dài, Phương Nhi nhận thấy với bất kể ngành nghề nào nói chung và ngành làm đẹp nói riêng muốn thành công nhất định phải kiên trì, cố gắng và thực sự đam mê.

Đến với cuộc thi lớn của ngành là đẹp lần này, Phương Nhi hi vọng có thể đồng hành, đóng góp cho sự thành công của mùa giải, chia sẻ cùng các bạn trẻ về chuyên môn và giúp các bạn tự tin hơn với kiến thức mình đang sở hữu.

Nguồn: TCTTT