Chủ tịch Hiệp hội Tân di dân tại Đài Loan – Lê Vân Anh và nam vương Tài năng Tony Cường Nguyễn về Xứ Nghệ làm thiện nguyện

Trong những ngày đầu năm mới, Chủ tịch Hiệp hội Tân di dân tại Đài Loan – Lê Vân Anh và nam vương Tài năng Tony Cường Nguyễn đã có chuyến thiện nguyện ý nghĩa tại xóm nhỏ miền Trung.

Với tấm lòng nhân ái và nỗ lực lan tỏa giá trị yêu thương đến với cộng đồng, xã hội, Chủ tịch Lê Vân Anh và nam vương Tony Cường Nguyễn đã dành nhiều tâm huyết để thực hiện các hoạt động xã hội, chia sẻ tình yêu thương với người dân còn nhiều khó khăn, vất vả trong cuộc sống.

Về với xóm Mét, xã Nghĩa Khánh, huyện Nghĩa Đàn, Tỉnh Nghệ An trong một ngày rét mướt. Cái lạnh của mùa đông càng khiến cho những nỗi vất vả của người dân nơi đây thêm phần khắc nghiệt.

Được sự đồng ý của Chủ tịch Mặt trận tổ quốc xã Nghĩa Khánh, hai doanh nhân và xóm trưởng Phan Thị Hải, Hội trưởng Hội Phụ nữ – Nguyễn Thùy Dương đã tới tận nhà trao những xuất quà thiện nguyện đầu xuân năm mới gồm tiền mặt và gạo cho các hộ nghèo,  những gia cảnh không may mắc các căn bệnh thần kinh, ung thư…, người già neo đơn trong xóm Mét.

Trong cái giá lạnh của thời tiết, những hành động thiết thực và chân thành của Chủ tịch Lê Vân Anh và nam vương Tony Cường Nguyễn như ngọn lửa ấm áp sưởi ấm tình người nơi xóm nhỏ.

Chủ tịch Hiệp hội Tân di dân tại Đài Loan Lê Vân Anh và nam vương tài năng Tony Cường Nguyễn là hai doanh nhân đứng đầu trong hệ thống kinh doanh điện tử online toàn cầu về sản phẩm tế bào gốc Magic Life. Bên cạnh những đóng góp cho hoạt động kinh tế, các doanh nhân luôn nố lực trong công tác xã hội.

Hằng năm, vào đầu xuân năm mới nữ chủ tịch Lê Vân Anh luôn xuất quân trao quà từ thiện với tinh thần uống nước nhớ nguồn và lá lành đùm lá rách – Đặc biệt năm nay chị trở về quê ngoại nơi sinh ra và lớn lên của mẹ ruột mình.

Bằng tình cảm của người con với nơi chôn rau cách rốn, chủ tịch Lê Vân Anh và nam vương Tony Cường Nguyễn cũng mong cầu cho người dân một năm mới an khang, thịnh vượng.

Nguồn: TCTTT