Ái Châu chê Huỳnh Đông đen đúa, xấu trai ngay từ lần đầu gặp mặt

Vợ chồng diễn viên Huỳnh Đông – Ái Châu chia sẻ nhiều chuyện xung quanh cuộc sống hôn nhân và dự định sắp tới trong công việc của cả hai.

Giải mã tri kỷ tuần này chào đón sự xuất hiện của cặp đôi nghệ sĩ tài sắc vẹn toàn của màn ảnh Việt: diễn viên Huỳnh Đông và diễn viên Ái Châu. Huỳnh Đông vẫn điển trai như thường lệ, Ái Châu ngày càng rạng ngời hơn từ sau khi có bé Happy. Từ khi về chung một nhà, Huỳnh Đông và Ái Châu tập trung chăm sóc gia đình nhỏ và hiếm khi xuất hiện trên màn ảnh hay trong một dự án nghệ thuật nào. Chính vì vậy, có nhiều nguồn tin cho rằng cặp đôi muốn rút lui khỏi làng giải trí. Huỳnh Đông cũng đã giải đáp thắc mắc này ngay trong chương trình: “Cái chữ rút khỏi showbiz nghe nó ghê gớm nhưng thực sự không phải mình bỏ nghiệp diễn, mình không làm cái này cái kia liên quan tới nghệ thuật nữa mà mình chỉ hạn chế hơn thôi. Mình không muốn suốt ngày ngoài đường làm những công việc chiếm hết thời gian của mình và mình dành thời gian đó cho con mình.”. Anh cũng nói thêm, bản thân anh được sinh ra, lớn lên trong vòng tay của cả ba và mẹ, khác với vợ khi từ nhỏ ba mẹ đã ly hôn nên Huỳnh Đông muốn đem những tình cảm đó xây đắp cho gia đình nhỏ khi anh có quyết định nghiêm túc, lập gia đình và sinh con với Ái Châu.

Từ khi yêu và trở thành vợ Huỳnh Đông, Ái Châu cũng chịu nhiều áp lực khi đối diện với những khán giả quá khích, thần tượng Huỳnh Đông. “Từ ngày quen ảnh là mình cũng đã bị chửi rồi, lấy ảnh cũng bị chửi như là nghĩ sao xấu quắc như vậy mà lấy được Huỳnh Đông. Huỳnh Đông là phải lấy Lê Bê La, Thanh Trúc,…cứ bạn diễn nào đóng chung là được ghép cặp với ảnh. Mình tức quá rồi còn đồn chị là cặp với người này người kia.” – Nữ diễn viên trải lòng. Nhưng sau này, cô đã đủ bình tĩnh hơn khi đối diện với những sóng gió trên mạng xã hội. Huỳnh Đông là người luôn bên cạnh động viên, làm chỗ dựa cho Ái Châu.

Một kỉ niệm cũng khá vui giữa hai vợ chồng chính là Ái Châu thẳng thừng chê Huỳnh Đông xấu trai khi xem Gọi giấc mơ về – một bộ phim đã góp phần đưa tên tuổi anh đến gần với khán giả. Cô nói, khi xem gọi Giấc mơ về thì ghét Huỳnh Đông vì không đẹp, khi chạm mặt lần đầu tiên ngoài đời thì cả một bầu trời sụp đổ vì hình ảnh anh Đông vừa đen, tóc xù, mang dép lào. “Mình về phải lật liền 30 chục tập kịch bản xem có cảnh nào hôn nhau không vì sợ phải hôn ảnh lắm.” – Ái Châu hài hước kể lại.

Hiện tại, tổ ấm của Huỳnh Đông – Ái Châu vẫn hạnh phúc sau gần 10 năm chung sống và có bé Happy cực kỳ đáng yêu mà cả hai gọi là món quà trời cho vì không nằm trong kế hoạch. Dù không xuất hiện nhiều trên màn ảnh nhưng khán giả vẫn được thấy Huỳnh Đông làm nghề với vai trò đạo diễn cho một số phim điện ảnh.

Huỳnh Đông – Ái Châu nói về ý định rút khỏi showbiz:

Phần thi thử thách:

Vợ chồng Huỳnh Đông – Ái Châu đối mặt với antifan:

Giải mã tri kỷ lên sóng 19h15 thứ Ba hằng tuần trên kênh THVL1.

Ảnh: Team Sâu Béo