Chuỗi siêu thị mỹ phẩm AB Beauty World tiếp tục khai trương chi nhánh tại TP.HCM

Làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ là mối quan tâm và nhu cầu thiết yếu của tất cả mọi người, của mọi gia đình. Việt Nam cũng được đánh giá là thị trường tiêu thụ mỹ phẩm tiềm năng nhất nhì khu vực Đông Nam Á.

Quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng hiện nay là những địa chỉ mua sắm mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ uy tín, thuận tiện và đáp ứng nhu cầu của mọi thành viên trong gia đình từ trẻ em đến người lớn tuổi. Tuy nhiên, những kênh bán lẻ mỹ phẩm hiện nay chưa thực sự đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Nhận thấy thị trường Việt Nam vẫn còn thiếu chuỗi siêu thị mỹ phẩm quy mô lớn, sản phẩm chính hãng chất lượng cao, đầy đủ đa dạng sản phẩm cho mọi đối tượng, mọi lứa tuổi như tại các nước trong khu vực và thế giới, AB Beauty World được ra đời sau 5 năm ấp ủ và chuẩn bị.
Chuỗi siêu thị AB Beauty World có những ưu thế nổi bật và riêng có như:

Về quy mô, siêu thị đầu tiên của AB Beauty World khai trương tại 117 Pasteur Quận 3 vào ngày 10/10/2020, tiếp theo là 9 siêu thị tại Quận 11, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, Quận 7, Quận Bình Tân, Quận 6, Gò Vấp.

Sau thời gian giãn cách xã hội kéo dài, AB Beauty World tiếp tục kế hoạch phát triển thị trường của mình. Sau sự kiện khai trương siêu thị thứ 11 tại số 99 Nguyễn Trãi, Phường 2, Quận 5, Tp.HCM vào ngày 27/11/2021. Siêu thị mỹ phẩm AB Beauty World tiếp tục ra mắt siêu thị mỹ phẩm thứ 12 vào ngày 04/12/2021 tại số 488 – 490 Đường Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3, TP.HCM. Mục tiêu tới cuối năm 2021, AB Beauty World sẽ khai trương với tổng cộng 15 siêu thị tại TP.HCM ở những khu vực mua sắm sầm uất nhất. Năm 2025, AB Beauty World dự kiến có mặt tại các tỉnh, thành phố lớn trong cả nước.

Không chỉ là địa chỉ mua sắm, siêu thị mỹ phẩm AB Beauty World còn là nơi thư giãn với không gian rộng lớn với diện tích từ 500 – 1000 m2, thiết kế tiện nghi đẹp mắt cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, tận tuỵ hướng dẫn chăm sóc mọi khách hàng.

Về sản phẩm, AB Beauty World quy tụ 18 ngàn sản phẩm chính hãng chất lượng cao từ hơn 100 thương hiệu uy tín trong và ngoài nước. Từ mỹ phẩm chăm sóc da, mỹ phẩm trang điểm, nước hoa, thực phẩm chức năng, sản phẩm chăm sóc tóc và móng, sản phẩm chăm sóc cơ thể đến sản phẩm chăm sóc dành cho nam, sản phẩm dành cho em bé, phụ kiện làm đẹp và thiết yếu… AB Beauty World cung cấp đầy đủ tất cả những mặt hàng dược – mỹ phẩm cần thiết và sẽ là người bạn đồng hành không thể thiếu cho cả gia đình. Tất cả thương hiệu nổi tiếng có mặt tại Việt Nam hầu hết sẽ đều có mặt tại AB Beauty World.

Là siêu thị dành cho cả gia đình, AB Beauty World phục vụ tất cả khách hàng ở mọi lứa tuổi, mọi giới tính. Mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ, chăm sóc gia đình tại AB Beauty World đa dạng, đầy đủ với mức giá từ cao cấp đến trung cấp và cả những người thu nhập vừa phải. Bất cứ ai cũng tìm thấy sản phẩm phù hợp cho nhu cầu và khả năng của mình và gia đình tại siêu thị AB Beauty World.

Đồng hành cùng người dân Thành phố vượt qua đại dịch, từ tháng 12/2021 đến Tết Nguyên Đán, Siêu thị mỹ phẩm AB Beauty World triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt: BÁN HÀNG KHÔNG LỢI NHUẬN đối với nhóm sản phẩm thiết yếu cho gia đình và ưu đãi từ 20-80% tất cả 18.000 sản phẩm chính hãng trên TOÀN BỘ HỆ THỐNG SIÊU THỊ.

Hy vọng rằng, AB Beauty World sẽ trở thành người bạn đồng hành thân thiết và đáng tin cậy của người Việt.

Nguồn: TTCTT