Chương trình ca nhạc “Vòng tay yêu thương” lan tỏa tinh thần tương thân tương ái

Chương trình ca nhạc “Vòng tay yêu thương” chủ đề “Trao yêu thương – gửi nụ cười” được tổ chức với mục đích mang đến tình thương và sự ấm áp của cộng đồng đến với những Công nhân có hoàn cảnh khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo.

Mỗi con người là một số phận, một hoàn cảnh, trong sự phát triển không ngừng của xã hội hiện nay, cuộc sống đã được cải thiện hơn cả về vật chất lẫn tinh thần nhưng đâu đó vẫn còn rất nhiều người cơm chưa đủ ăn, áo chưa đủ mặc, vẫn còn những bệnh nhân nghèo không đủ tiền đóng viện phí, nhiều người không may còn phải đối diện với những thử thách khắc nghiệt của cuộc sống.

Đối mặt với những khó khăn, thử thách, một lời yêu thương, một cử chỉ quan tâm từ cộng đồng, xã hội chính là động lực để những người không may vượt lên nghịch cảnh. Chính vì lẽ đó Cung Văn Hóa Lao Động TP. HCM phối hợp cùng hãng phim Xuân Phước, Công ty Truyền thông Nhịp Cầu Nhân Ái tổ chức chương trình ca nhạc “Vòng tay yêu thương” chủ đề “Trao yêu thương – gửi nụ cười”.

Đại diện BTC tặng hoa cảm ơn cho các Nhà tài trợ chương trình.

Chương trình được diễn ra vào lúc 19h00 ngày 12/10/2019 tại Cung Văn Hóa Lao Động TP. HCM. Chương trình có sự tham gia của các ca sĩ nổi tiếng: Ca sĩ Nhật Tâm, ca sĩ Nhật Chung, ca sĩ Hoài Nam, diễn viên – ca sĩ Linh Tí, nhóm Mây Trắng, ca sĩ Nam Cường, ca sĩ – MC – diễn viên Cẩm Như, danh hài Lê Huỳnh, nhóm hài Phi Bảo, ca sĩ nhí Bích Tiên, Triệu Phú, vũ sư Minh Tấn – Gia Kỳ, ca sĩ Tường Vy, ca sĩ Thiên Thanh – Bích Ngọc, ca sĩ Hoàng Việt Hoa, ca sĩ Nguyễn Thiện, … MC Thanh Bạch và MC Hồ Tiến Vĩnh  đảm nhận vai trò dẫn chương trình trong sự kiện này.

Chương trình nhằm mục đích hỗ trợ cho Công nhân có hoàn cảnh khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo, góp phần chia sẻ những khó khăn, mất mát của công nhân bị bệnh hiểm nghèo, động viên họ vượt qua bệnh tật, vươn lên sống tốt, sống có ích.

Ban tổ chức sẽ dành toàn bộ số tiền thu được từ chương trình trao tận tay các gia đình Công nhân có hoàn cảnh khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo  đang cần sự giúp đỡ.

#nangmatong