Chương trình lễ kỷ niệm 35 năm ngày thành lập CLB Khiêu Vũ CVHLĐ thành công tốt đẹp

Tối qua, ngày 5/6/2019, Chương trình lễ kỷ niệm 35 năm ngày thành lập CLB Khiêu Vũ Cung Văn Hóa Lao Động TP. HCM đã diễn ra với sự góp mặt của đông đảo các giáo viên, học viên,…

Chương trình mang dấu ấn của một chặng hành trình hơn 3 thập kỷ của CLB Khiêu Vũ Cung Văn Hóa Lao Động TP. HCM. Ba mươi lăm năm một hành trình dài với bao thay đổi của xã hội trong và quá trình phát triển bộ môn khiêu vũ. Ba mươi lăm năm, đánh dấu sự chững chạc và trưởng thành về nhiều khía cạnh.

Chương trình có sự góp mặt của lãnh đạo Liên Đoàn Lao Động TP.HCM, Ông Hồ Xuân Lâm – Phó chủ tịch LĐLĐ TP.HCM, Lãnh đạo Cung Văn Hóa Lao Động: Ông Lê Hồng Triều – Giám đốc cung Văn Hóa Lao Động, Ông Phạm Hữu Phước Huy – Phó giám đốc cung VHLĐ, Ông Nguyễn Đặng Nghĩa – Phó giám đốc cung VHLĐ, cùng các LĐLĐ các Quận Huyện.

Bên cạnh đó, chương trình còn có sự góp mặt của kiện tướng dance sport Khánh Thi, Chí Anh, MC Thanh Bạch và đôi kiện tướng Việt Nam: Trung Kiên – Hồng Anh đã giành giải huy chương vàng Indogame 2017 là cặp nhảy đầu tiên của Việt Nam lọt vào top 24, hệ thống giải Grandlslam thế giới, được tổ chức tại Đài Loan vào ngày 3/6.

MC Thanh Bạch dẫn dắt chương trình.
Kiện tướng dance sport Khánh Thi có mặt từ sớm.

Sự kiện còn hướng tới mục đích tôn vinh tập thể các thầy cô giáo đã và đang công tác giảng dạy ở các CLB khác nhau, những người đã dành cả tuổi thanh xuân cho đam mê khiêu vũ và cống hiến hết mình cho tình yêu với bộ môn tại Câu lạc bộ Lao động.

Đóng góp cho sự thành công của chương trình là sự đồng hành, ủng hộ của các đơn vị tài trợ: Tổng công ty thương mại Sài Gòn – TNHH – MTV SaTra, Trọng tài quốc tế – kiện tướng Khánh Thi, Phan Hiển đơn vị Khánh Thi Acadermy, Hoa hậu doanh nhân Người Việt Châu Á 2019 – Bà Kim Oanh, Công đoàn Công Ty Pouyuen Việt Nam, Doanh nhân Trang Vũ, Hoa hậu nhân ái toàn năng Châu á – Nguyễn Bích Thu, Công Ty Media Trí Tâm, Khách sạn Hải Nam, hãng phim Xuân Phước, Công Ty Truyền Thông Nhịp Cầu Nhân Ái,…

Cũng tại sự kiện đặc biệt này, tiết mục nhảy của tập thể công nhân công ty Pouyuen Việt Nam đã để lại những dấu ấn khó quên.

Tiết mục này được tập thể công nhân tập sau giờ tan ca, chỉ với 5 buổi tập, mỗi buổi tập 15 phút trong điều kiện các công nhân làm theo ca và không thể có mặt đầy đủ song với tinh thần vui là chính các bạn đã cùng nhau đến tham dự chương trình khiêu vũ cùng ngôi sao.

Dưới đây là những hình ảnh của sự kiện vừa qua: