‘Triệu Mẫn’ An Dĩ Hiên khoe bụng bầu lớn trong bộ ảnh chụp ở Phú Quốc

An Dĩ Hiên cùng chồng thể hiện tình cảm ngọt ngào trong bộ ảnh mới. Nữ diễn viên đang ở tháng thứ 8 của thai kỳ. 

Ngày 5/6, trên trang cá nhân nữ diễn viên Đài Loan An Dĩ Hiên chia sẻ loạt ảnh mới kỷ niệm 2 năm kết hôn. An Dĩ Hiên cho biết cô khá lo lắng khi chụp ảnh bầu, vì vậy bắt chồng là đại gia Macau Trần Vinh Luyện phải chụp chung với mình.

“Lần đầu tiên trong đời tôi chụp ảnh không cần nín thở hóp bụng. Tôi nhất định phải kỷ niệm sự biến hóa thần kỳ của thân thể. Không thể tưởng tượng bụng mình có thể lớn như vậy. Lần đầu tiên tôi mặc ít đồ để chụp ảnh. Do ngượng ngùng nên tôi phải gọi ông xã đến giúp đỡ”, nữ diễn viên viế

Tháng 3 vừa qua, vợ chồng An Dĩ Hiên tiết lộ cô mang thai con trai đầu lòng sau gần 2 năm kết hôn. Cậu bé có tên ở nhà là 66 (Lục Lục) vì chồng của An Dĩ Hiên có biệt danh là 65.

Đây là bộ ảnh được thực hiện tại Việt Nam. Tháng 5 vừa qua, nữ diễn viên Ỷ Thiên Đồ Long ký cùng chồng sang Phú Quốc du lịch.

Sau khi mang thai, An Dĩ Hiên tham dự một sự kiện quảng cáo trang sức vào cuối tháng 4. Đây là hoạt động cuối cùng của nữ diễn viên trước khi nghỉ sinh vì mẹ cô lo lắng cho sức khỏe của con gái. Tại đây, An Dĩ Hiên đã trả lời nhiều câu hỏi về cuộc sống gia đình.

Nữ diễn viên tiết lộ khi mang bầu ở tháng thứ 6, cô tăng 3 kg, nhìn giống như chỉ mới ở những tháng đầu thai kỳ. Đến tháng thứ 2 của thai kỳ, An Dĩ Hiên không thể làm một số việc vệ sinh đơn giản như cắt móng chân hay cúi xuống đi giày. Trần Vinh Luyện rất cẩn thận khi giúp vợ làm việc này.

An Dĩ Hiên còn hạnh phúc chụp ảnh chồng cắt móng chân cho mình để khoe trên mạng xã hội. Chồng nữ diễn viên chăm sóc chu đáo và luôn quan tâm đến tâm trạng của vợ. Vì vậy An Dĩ Hiên không trải qua giai đoạn cáu kỉnh, khó chịu khi mang thai.

“Tôi nói với anh ấy, phải chăm sóc tôi thật tốt. Đứa đầu tiên là để thử nghiệm. Nếu anh ấy không làm tôi hài lòng, thì đừng nghĩ đến chuyện có con thứ 2, thứ 3”, nữ diễn viên hài hước trả lời phỏng vấn.

An Dĩ Hiên cũng cho biết chồng cô rất bận rộn. Vì vậy nữ diễn viên chưa quyết định sẽ sinh con tại Đài Loan hay Macau. Nếu sinh con tại Đài Loan, chồng cô sẽ mất nhiều thời gian bay qua bay lại thăm hai mẹ con, đặc biệt là khi nữ diễn viên ở cữ.

An Dĩ Hiên sinh năm 1980, được khán giả Việt Nam biết đến qua các bộ phim như Ỷ Thiên Đồ Long ký, Tuyết sơn phi hồ, Tây Du ký (2011), Độc cô thiên hạ…

Tháng 6/2017, cô tổ chức đám cưới với đại gia Trần Vinh Luyện tại Hawaii. Họ được gọi là “cặp đôi Doraemon” và thường xuyên chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc với người hâm mộ.

Theo: Zing.vn