Chuyên gia Lê Lộc: “Tôi sẽ đưa HOT Nails Academy lên vị trí đầu ngành”

Buổi khai trương địa chỉ mới của HOT Nails Academy có sự góp mặt của Sỹ Luân, Andrea Aybar cùng đông đảo bạn bè thân thiết, khách hàng, đối tác và học viên.

Sáng 28/11, HOT Nails Academy đã chính thức khai trương tại địa chỉ mới ở 132 Trương Công Định, Phường 14, Quận Tân Bình, TP. HCM. Buổi khai trương có sự góp mặt của Sỹ Luân, Andrea Aybar cùng đông đảo bạn bè thân thiết, khách hàng, đối tác và học viên của HOT Nails Academy.

Bên cạnh không gian rộng rãi, đẹp và sang trọng hơn, HOT Nails Academy còn được nâng cấp hầu hết vật tư nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các học viên. Trước đó, HOT Nails Academy cũng đánh dấu cột mốc quan trọng khi là một trong số ít cơ sở của ngành nail được cấp phép hoạt động đào tạo chính quy và cấp bằng chính thống theo quy định.

CEO của HOT Nails Academy, chuyên gia Lê Lộc chia sẻ: “Cho đến nay, tôi đã trải qua hơn 10 năm thăng trầm trong ngành nail. Bài học lớn nhất tôi rút ra được từ những năm tháng đó là không bao giờ cho phép mình hài lòng với những gì đã có. Chúng ta có thể hài lòng vì một thành tựu nào đó chúng ta đạt được ngày hôm nay, nhưng sang ngày hôm sau thì chúng ta phải thành công hơn thế nữa chứ không phải chỉ ở đó mãn nguyện với thành tựu đã cũ rồi. Tôi tự hào vì mình chưa khi nào dừng lại, kể cả khi khó khăn nhất hay khi thành công nhất. Và sự kiện khai trương hôm nay sẽ tiếp tục đánh dấu một hành trình rất mới của HOT Nails Academy, cũng là lời hứa rằng tôi sẽ đưa HOT Nails Academy trở thành thương hiệu về ngành nail và đào tạo nghề nail hàng đầu trong nước trong thời gian gần nhất”.

HOT Nails Academy là thương hiệu chuyên về đào tạo nghề, cung cấp dịch vụ và sản phẩm ngành nail. Với mục tiêu đưa HOT Nails Academy trở thành thương hiệu đầu ngành cả nước, chuyên gia Lê Lộc đã không ngừng đổi mới, cập nhật và liên tục sáng tạo để phát triển thương hiệu trong hơn 10 năm qua. Cho đến nay, thương hiệu đã khẳng định được vị thế hàng đầu ở TP. HCM, đặc biệt là mảng đào tạo. Và sự kiện khai trương địa chỉ mới của HOT Nails Academy sẽ đánh dấu một hành trình mới, tiếp tục vươn xa hơn trong thị trường ngành nail, không chỉ trong nước mà còn quốc tế.