Nguyễn Hồng: “Kinh doanh là trò chơi của những con số, con số càng lớn tôi càng hứng thú để chinh phục nó”

Chỉ sau 4 tháng đồng hành cùng Puderma, chị Nguyễn Hồng đã xuất sắc đứng đầu doanh số bán lẻ trong tháng của Puderma. Chứng minh được sự thông minh, nhạy bén trong kinh doanh của mình.

Nguyễn Hồng – cô gái thông minh, năng động, đam mê kinh doanh

Nguyễn Hồng tên đầy đủ là Nguyễn Thị Hồng, sinh năm 1989 tại thị trấn Yên Mỹ, Hưng Yên.

Là cô gái năng động, thông minh, hòa đồng, được mọi người yêu mến. Thường xuyên tham gia các hoạt động của trường lớp, là cô bí thư xuất sắc trong 3 năm học tại trường cấp 3.

Chị Nguyễn Hồng và các bạn cùng lớp trong buổi về thăm trường

 

Với niềm say mê kinh doanh mãnh liệt, ngay từ khi còn đi học, chị đã tự mở cho mình một cửa hàng phụ kiện nho nhỏ một thời gian thì chuyển qua kinh doanh quần áo.

Tốt nghiệp THPT, mặc dù thi đậu liền 2 khoa trường ĐH Văn Hóa nhưng mong muốn đi du học Hàn Quốc đã thôi thúc chị đăng ký theo học Đại Học Hàn Quốc và thi đỗ KLPT (kỳ thi năng lực tiếng Hàn do Hội ngôn ngữ Hàn Quốc đứng ra tổ chức – Korean Language Proficiency Test). Xong, nhiều nguyên nhân khác nhau ngăn cản chị đến với con đường du học.

Lập gia đình năm 2008, Nguyễn Hồng tiếp tục chặng đường kinh doanh tại quê nhà với nhiều mặt hàng khác nhau như thực phẩm, hoa quả, gạo v.v…

Sau đó được chị họ Nguyễn Thị Vinh (nay là Giám Đốc Kinh Doanh của Puderma) giới thiệu và gặt hái được một chút thành công ở mảng kinh doanh hệ thống trong miền Nam. Học qua rất nhiều khóa học kinh doanh, khóa học lãnh đạo. Giữ chức quản lý và hoạt động tại đó khoảng 2 năm thì dừng lại.

Năm 2014, chị cùng ông xã trở về mở nhà hàng lấy tên Huy Mẹt Quán. Với những mối quan hệ nhiệt thành mà chị từ xưa xây dựng, nhà hàng của vợ chồng chị kinh doanh vô cùng thuận lợi. Tới nay, Huy Mẹt Quán là địa chỉ yêu thích của nhiều người dân Yên Mỹ mỗi khi có dịp tụ họp. Bên cạnh đó, vợ chồng chị còn làm thêm nhiều mảng khác như bất động sản và bán bảo hiểm. Bất động sản cũng là công việc đem lại thu nhập lớn cho vợ chồng chị Nguyễn Hồng. Các công việc này đều khiến chị gây dựng thêm nhiều các mối quan hệ xã giao, càng thuận lợi cho việc kinh doanh khác.

Đầu năm 2021, Nguyễn Hồng vinh dự góp mặt trong cuộc thi hoa hậu doanh nhân 2021.

Chị Nguyễn Hồng tại vinh dự tham gia cuộc thi Hoa Khôi Doanh Nhân Sắc Tâm Tài 2021

 

 

Nguyễn Hồng và niềm tin yêu với mỹ phẩm Puderma

Qua những mối quan hệ từ các công việc trên, Nguyễn Hồng và GĐKD Nguyễn Thị Vinh tình cờ kết nối lại sau một thời gian không có dịp gặp gỡ. Chị Nguyễn Hồng được giới thiệu về các sản phẩm của Puderma là thuộc thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Hàn Quốc.

Biết làn da của mình thuộc loại vô cùng nhạy cảm, thời tiết chỉ thay đổi một chút cũng có thể mẩn ngứa. Nguyễn Hồng thường vô cùng dè chừng khi tiếp xúc với một loại mỹ phẩm mới. Chị đã từng sử dụng qua rất nhiều sản phẩm khác nhau, được tặng rất nhiều loại mỹ phẩm cao cấp vô cùng đắt tiền nhưng cũng không cảm thấy phù hợp, rất dễ nổi mụn, sưng đỏ. Nguyễn Hồng không thực sự có ý định sẽ sử dụng sản phẩm mới lạ này.

Phần khác, làn da của chị phải chịu nhiều tác động xấu từ môi trường vì tính chất công việc nhà hàng, rất nhiều mụn, viêm nhiễm, mẩn đỏ, thậm chí là rỗ. Điều này khiến chị vô cùng tự ti.

Nguyễn Hồng duyên dáng trong tà áo dài Việt Nam

Được GĐKD Nguyễn Thị Vinh nhiệt tình tư vấn rằng mỹ phẩm Puderma vô cùng an toàn, phù hợp với mọi loại da dù là làn da nhạy cảm cảm nhất, Nguyễn Hồng đã thật sự bất ngờ với chất lượng của mỹ phẩm Puderma.

Chỉ trong khoảng 2 tháng, da chị không chỉ mịn màng hơn, sạch mụn mờ thâm mà còn sáng khỏe trông thấy. Chị vô cùng yêu thích các sản phẩm của Puderma, đặc biệt là dòng mặt nạ và tế bào gốc. Chị cảm thấy những sản phẩm này dường như sinh ra là để dành cho mình. Chưa bao giờ chị sử dụng một sản phẩm nào mà lại hợp và cho kết quả tốt như các sản phẩm của Puderma.

Chị quyết định hợp tác cùng Puderma bởi vì quá yêu thích các sản phẩm chất lượng của thương hiệu.

Nguyễn Hồng và bộ sản phẩm thuộc thương hiệu Puderma