Kiếm bộn tiền, bị đe dọa, tấn công vì giống người nổi tiếng

Sở hữu vẻ ngoài giống người nổi tiếng, cuộc sống của Christine Mathis, Mongkol Prechajan và Allisa Shin đều thay đổi, được nhiều người biết tới.

Xem thêm:

Allissa Shin (trái) thời gian gần đây nhận được nhiều sự quan tâm trên mạng xã hội, đặc biệt là người yêu thích Kpop bởi vẻ ngoài giống thành viên Rosé (Black Pink). Hai người cùng để mái tóc dài sáng màu, sở hữu gương mặt thon dài, xinh xắn cùng vóc dáng cân đối.

Bên cạnh một số lời khen ngợi nhan sắc, Allissa Shin bị nhiều người hâm mộ Black Pink tấn công trên mạng xã hội vì cho rằng cô bắt chước phong cách của thần tượng họ. Sự việc khiến cô phải viết tâm thư trên trang cá nhân. “Lúc đầu, tôi muốn lờ đi nhưng rồi nhiều người thô lỗ tìm đủ lý do để công kích tôi trên mạng. Tôi cảm thấy mình không hề giống Rosé”, cô viết. Nhờ vẻ ngoài giống nữ idol nổi tiếng, trang cá nhân của Allissa Shin cũng tăng nhanh lượng người theo dõi, hiện cán mốc 35.000 follow.
Christine Mathis (32 tuổi) là nữ tiếp viên hàng không của hãng JetBlue. Cô trở nên nổi tiếng và kiếm bộn tiền nhờ vẻ ngoài giống với Meghan Markle – vợ Hoàng tử Harry. Cô chia sẻ từ nhiều năm trước, khi gặp gỡ khách hàng trên máy bay, cô thường xuyên nhận được lời nhận xét rằng mình “trông giống cô gái trong phim Suits” (bộ phim Meghan Markle từng tham gia diễn xuất). Đến khi Meghan hẹn hò với Hoàng tử Harry và trở thành con dâu Hoàng gia Anh, tần suất sự nhầm lẫn mọi người dành cho cô ngày càng nhiều.
Ban đầu, vẻ ngoài giống người nổi tiếng khiến Christine bối rối và thấy khá phiền. Sau đó, cô bắt đầu tận dụng lợi thế này để kiếm tiền bằng công việc đóng giả Meghan. Bà mẹ một con thường cùng một chàng trai có vẻ ngoài giống Hoàng tử Harry chụp ảnh và tham gia sự kiện.
Có lần khi đang chụp ảnh tại một khu nghỉ dưỡng, Christine và đội sản xuất bị gián đoạn đến 20 lần vì người dân đi ngang tò mò, chụp ảnh. “Hiện tại tôi hợp tác với một số kênh TV song vẫn mong muốn được vào vai Meghan trong bộ phim về cuộc đời cô ấy”, nữ tiếp viên hàng không nói với Ladbible.
Năm 2016, Mongkol Prechajan (45 tuổi, Thái Lan) quyết định tham gia chương trình Thailand Got’s Talent, đóng giả làm Mr. Bean (Rowan Atkinson thủ vai) và được nhiều người biết đến. Cũng từ đó, anh được nhiều người gọi là “bản sao Mr. Bean” hay “Mr. Bean phiên bản Thái Lan”.
Nhờ vẻ ngoài đặc biệt, Mongkol nhận được nhiều hợp đồng quảng cáo, tham gia các chương trình giải trí. Người đàn ông 45 tuổi chia sẻ anh cũng là một người hâm mộ nhiệt thành của diễn viên hài người Anh. “Tôi không biết Rowan Atkinson có xem qua video của tôi chưa. Nếu có dịp gặp ông ấy, tôi sẽ nói lời cảm ơn ông ấy rất nhiều”, Mongkol nói.
Theo: Zing.vn