Chuyên gia Thu Anh Nguyen: Người kiến tạo làn da theo định chuẩn quốc tế

Làn da đẹp giúp bạn tự tin, là điều kiện tiên quyết giúp bạn lan tỏa năng lượng tích cực cho những người xung quanh. Tạo ra làn da đẹp chính là sứ mệnh của chuyên gia đến từ Viện Nghiên cứu Dr.Simple Hàn Quốc.

Da liễu thẩm mỹ là một ngành làm đẹp được nhiều người quan tâm hiện nay. Nhưng trong thẩm mỹ, “sai một li là đi một dặm” vì hầu hết các trị liệu về da sẽ rất khó để hoàn nguyên. Chính vì vậy, hơn 10 năm làm việc trong ngành truyền thông da liễu thẩm mỹ & chăm sóc sức khỏe toàn diện, Thạc sĩ – chuyên gia Thu Anh Nguyen luôn đặt ra cho mình những tiêu chí quan trọng nhất trong công việc. Theo đó, sức khỏe của khách hàng phải đặt lên hàng đầu và  rất quan trọng trong việc đánh giá toàn diện tình trạng sức khỏe vẻ đẹp của làn da. Ngoài ra, lắng nghe những nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng cũng rất quan trọng. Từ đó, chuyên gia cùng với cộng sự của mình giúp khách hàng thiết lập một kế hoạch chăm sóc và trị liệu vừa đảm bảo sức khỏe, chức năng vừa nâng tầm thẩm mỹ.

Thạc sĩ – Chuyên gia viện nghiên cứu Dr.Simple Thu Anh Nguyen được biết đến là một trong những “người mở đường” mang đến cho ngành da liễu thẩm mỹ một chuẩn mực mới trong việc kiến tạo làn da theo chuẩn quốc tế giúp nâng cấp vẻ đẹp cho hàng triệu khách hàng. Hiện tại, chuyên gia Thu Anh Nguyen là Thành viên cao cấp trong Ban điều hành da liễu thẩm mỹ DNA Clinic tại Singapore. Phó ban khảo thí và kiểm định chất lượng của Hiệp hội nghề thẩm mỹ Châu Á – FAA. CEO Fouder của Dr.Simple Solutions.

Không chỉ đơn thuần là một chuyên gia làm việc trong lĩnh vực da liễu, thẩm mỹ, Thạc sĩ Thu Anh Nguyen  còn là một “Skin designer” – người kiến tạo làn da. Đây được xem là hướng đi tiên phong của chuyên gia 9x cho ngành thẩm mỹ da liễu tại Việt Nam. Thành quả này có được từ các khóa tu nghiệp cùng các giáo sư – tiến sĩ đến từ các quốc gia: Mỹ, Thụy Sĩ, Nhật Bản, Hàn Quốc…
Đối với chuyên gia Thu Anh Nguyen, khái niệm “Skin designer” nâng lĩnh vực làm đẹp lên một tầm cao mới. Đó là thẩm mỹ da theo định chuẩn phong cách riêng. Mỗi khách hàng sẽ có cơ địa khác nhau vì thế việc thiết kế một liệu trình chăm sóc khỏe- đẹp theo chuẩn riêng biệt là điều rất cần thiết.

Điều này dựa trên cấu trúc nền da, sức khỏe của làn da, tông da, tính cách và sở thích của khách hàng đang ở giai đoạn nào trong quá trình lão hóa da của mình. Skin designer sẽ đánh giá và thông qua tất cả các tiêu chí đó. Mục tiêu là mang đến cho khách hàng một là da khỏe đẹp, thật hài hòa và tự nhiên, đáp ứng được yêu cầu của từng khách hàng riêng biệt. Ngoài việc giúp cho khách hàng có một làn da đẹp, khắc phục tối đa các khiếm khuyết trên da và điều quan trọng là mang lại cho khách hàng một làn da thật sự khỏe từ sâu bên trong. Nhờ đó, khách hàng sẽ cảm thấy tự tin với vẻ ngoài trong mọi hoạt động giao tiếp, mở đường cho thành công và hạnh phúc. Nếu nói “skin designer” – người kiến tạo làn da cũng là người kiến tạo cuộc sống thì cũng là một khái niệm không bao giờ sai.

Mr. Thu Anh Nguyen hội ngộ cùng Giảng viên Trần Ngọc Mỹ – thành viên BGK quốc tế I.B.H.G.U VIỆT NAM. Carmen Lo – chuyên gia trang điểm đài TVB Hongkong – chủ tịch hiệp hội BHL Việt Nam
Carmen Lo – chuyên gia trang điểm đài TVB Hongkong – chủ tịch hiệp hội BHL Việt Nam cùng với Thu Anh Nguyen tại một sự kiện.

 “Chúng tôi muốn thông qua những sản phẩm của mình để chăm sóc cho tương lai làn da của bạn, cũng như những căng thẳng của đời sống hiện đại, do vậy các bạn không có gì phải lo lắng. Với sự thấu hiểu sâu sắc này, chúng tôi có khả năng bảo đảm tương lai và tìm kiếm những giải pháp phù hợp cho nhu cầu của mọi loại da. Chúng tôi lao động không ngừng nghỉ từng ngày để tạo ra những bước đột phá về khoa học và công nghệ trị liệu hiệu quả hàng đầu những vấn đề về da cho mọi đối tượng khách hàng.” Thạc sĩ – Chuyên gia viện nghiên cứu Dr.Simple Thu Anh Nguyen cho biết.

Những thành tựu mà Thạc sĩ – chuyên gia Thu Anh Nguyen cùng với Viện nghiên cứu Dr.Simple Hàn Quốc có được trong thời gian qua phải kể đến như: Công nghệ Stemcell – White vẻ đẹp vĩnh cửu cho mọi làn da. Phức hợp Bio-Stem – Cấp ẩm thông minh vượt trội. Skin 360 – Quét sắc tố cho da sáng mịn rạng rỡ tức thì. Ngoài ra, Anti-aging  (chống lão hóa) cũng là một xu hướng mới. Giải pháp cho người lớn tuổi lấy lại 5-10 năm tuổi trẻ của mình. Natural looking – Giải pháp chăm sóc da tân tiến bắt kịp những thay đổi không ngừng trong cuộc sống.