“Không lối thoát”: Minh – Lương Thế Thành lộ mặt gian ác sau khi lấy vợ giàu, muốn giết luôn bố vợ

Minh từng bước thực hiện ý đồ chiếm lấy bệnh viện Á Châu mà bất chấp cả chuyện giết người tàn độc.

Tập phát sóng mới nhất của phim truyền hình Không lối thoát làm khán giả rợn người với những âm mưu, thủ đoạn thâm độc đến từ Minh (Lương Thế Thành). Sau khi giết Khiêm, hại chết Mai Anh, Liễu và khiến Tuyết (Lucy Như Thảo) bị hủy gương mặt, Minh điềm nhiên vui vẻ làm đám cưới cùng Uyển Lan (Bảo Trâm).

Sau đám cưới, với sự thúc giục của Uyển Lan, Minh nhanh chóng được đưa lên làm Phó Giám đốc bệnh viện. Giáo sư Khang cũng muốn dần giao lại cơ ngơi cho vợ chồng Uyển Lan quản lý, nhưng vẫn chưa vội làm thủ tục nhượng quyền cổ phần cho Minh mà muốn thử thách anh thêm một thời gian.

Minh rất hậm hực trong lòng, luôn đem chuyện này tác động Uyển Lan. Uyển Lan nghe thấy thế càng hiềm khích sâu sắc với cô em gái Việt Linh, cho rằng việc cha mình chần chừ là muốn chia gia sản cho cô em gái sắp có chồng.

"Không lối thoát": Minh - Lương Thế Thành lộ mặt gian ác sau khi lấy vợ giàu, muốn giết luôn bố vợ  - Ảnh 2.
"Không lối thoát": Minh - Lương Thế Thành lộ mặt gian ác sau khi lấy vợ giàu, muốn giết luôn bố vợ  - Ảnh 3.

Minh và Uyển Lan đã làm đám cưới.

Về phần Minh, từ sau khi được cất nhắc lên vị trí mới, anh bắt đầu bộc lộ những khuyết điểm trong việc quản lý khiến không ít người tỏ ra bất mãn. Để thể hiện quyền lực của mình, Minh thẳng tay thanh lọc lại toàn bộ đội ngũ y bác sĩ của Á Châu. Những kẻ xu nịnh đứng về phía Minh được anh giữ lại để củng cố địa vị về sau.

Ngược lại, người dám lên tiếng chống đối lập tức bị cho thôi việc kể cả các bác sĩ đã có công cống hiến cho bệnh viện từ những ngày mới thành lập. Việc làm của Minh nhanh chóng đến tai giáo sư Khang khiến ông vô cùng tức giận. Minh ngoài mặt xoa dịu ông Khang nhưng thực chất vẫn tiếp tục ngấm ngầm tiến hành kế hoạch của mình. Trong lòng Minh lúc này đã rộ lên ý định sát hại giáo sư Khang để chiếm luôn bệnh viện Á Châu.

"Không lối thoát": Minh - Lương Thế Thành lộ mặt gian ác sau khi lấy vợ giàu, muốn giết luôn bố vợ  - Ảnh 4.
"Không lối thoát": Minh - Lương Thế Thành lộ mặt gian ác sau khi lấy vợ giàu, muốn giết luôn bố vợ  - Ảnh 5.
"Không lối thoát": Minh - Lương Thế Thành lộ mặt gian ác sau khi lấy vợ giàu, muốn giết luôn bố vợ  - Ảnh 6.
"Không lối thoát": Minh - Lương Thế Thành lộ mặt gian ác sau khi lấy vợ giàu, muốn giết luôn bố vợ  - Ảnh 7.

Minh yêu cầu Uyển Lan bắt ép ông Khang giao cả bệnh viện cho mình.

Bệnh tình của bà Phương – mẹ ruột Minh ngày càng tiến triển theo chiều hướng xấu. Chỉ còn trên dưới ba tháng ngắn ngủi, điều bà Phương mong mỏi duy nhất là nhận được sự tha thứ từ các con nhưng có lẽ ước mơ ấy quá xa xôi. Hào tuy không còn ác cảm với mẹ như lúc ban đầu nhưng để anh hoàn toàn quên đi những tổn thương trong lòng là điều vô cùng khó khăn.

"Không lối thoát": Minh - Lương Thế Thành lộ mặt gian ác sau khi lấy vợ giàu, muốn giết luôn bố vợ  - Ảnh 8.
"Không lối thoát": Minh - Lương Thế Thành lộ mặt gian ác sau khi lấy vợ giàu, muốn giết luôn bố vợ  - Ảnh 9.
"Không lối thoát": Minh - Lương Thế Thành lộ mặt gian ác sau khi lấy vợ giàu, muốn giết luôn bố vợ  - Ảnh 10.

Bà Phương muốn chuộc lỗi trong quá khứ nên tìm cách tiếp cận Hào.

Biết Hào và Việt Linh cùng tham gia cho một tổ chức từ thiện, bà Phương muốn giúp con hoàn thành chí hướng đồng thời góp một phần sức lực còn lại của mình cho những mảnh đời bất hạnh trong xã hội. Để giữ kín thân phận, bà Phương sai trợ lý thân cận đứng ra thay mình ngỏ ý với Việt Linh. Sự xuất hiện của một vị mạnh thường quân thường xuyên góp những khoản tiền lớn cho các chương trình từ thiện nhưng không muốn công khai danh tính khiến Linh vừa cảm kích vừa có phần tò mò.