Chuyên gia Trần Ngọc Mỹ nói gì về xu hướng học nghề thẩm mỹ của giới trẻ

Ngành kinh doanh spa mang tiềm năng lợi nhuận hấp dẫn nhưng vẫn chưa được khai thác tương ứng. Hầu như các chủ đầu tư chỉ tập trung vào thiết bị, công nghệ, mỹ phẩm,… mà quên đi việc xây dựng đội ngũ nhân lực có kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm.

Đây là yếu tố quan trọng giúp cho các spa, thẩm mỹ viện linh hoạt điều chỉnh, bắt kịp thị hiếu mới của khách hàng. Từ đó, bạn có thể xây dựng các dịch vụ phù hợp đáp ứng nhu cầu, thu hút lượng khách hàng lớn, tăng cơ hội kinh doanh spa thành công.

Đồng hành cùng rất nhiều spa – thẩm mỹ viện, chuyên gia Trần Ngọc Mỹ luôn mong muốn đem đến những khóa học chất lượng, thiết thực. Chuyên gia còn là khách mời trong nhiều buổi hội thảo chuyên đề về thẩm mỹ, xu hướng làm đẹp an toàn và chị cũng là một diễn giả nổi tiếng trong nghề khi chia sẻ thông tin, kinh nghiệm thực tế bổ ích đến cho các bạn trẻ đam mê lĩnh vực làm đẹp.

Với sự đóng góp, cống hiến cho công việc không ngừng nghỉ, chuyên gia Trần Ngọc Mỹ đã giúp các chủ đầu tư mở – kinh doanh spa hiệu quả và thành công, góp phần hiện thực hóa ước mơ biến “Việt Nam trở thành trung tâm spa, thẩm mỹ của thế giới”.

Chia sẻ thêm về xu hướng học nghề spa, thẩm mỹ ở giới trẻ, chuyên gia Trần Ngọc Mỹ cho biết, các bạn trẻ Việt Nam ngày càng có cái nhìn thông thoáng hơn khi chọn nghề nghiệp tương lai cho mình và nhiều bạn đã chọn khởi nghiệp với nghề thẩm mỹ. Nếu bạn chọn nghề thẩm mỹ thì việc chọn lựa đúng trung tâm dạy nghề thẩm mỹ, trường dạy nghề thẩm mỹ uy tín, chất lượng là cực kỳ quan trọng.

Dịch vụ chăm sóc sắc đẹp bằng các công nghệ thẩm mỹ hiện đại đã mang đến nét đẹp cho biết bao phụ nữ Việt. Và nhu cầu làm đẹp này ngày càng tăng khiến cho nghề thẩm mỹ trở thành nghề hứa hẹn nhiều tiềm năng phát triển. Cho nên việc học nghề thẩm mỹ ở đâu? Học nghề thẩm mỹ viện nào uy tín? Học chăm sóc da ở đâu tốt nhất? Học nghề spa ở đâu TPHCM? Hay học phí học spa là bao nhiêu? đây là những câu hỏi mà nhiều người còn đang vướng mắc khi đang có ý định muốn tìm kiếm lớp dạy nghề thẩm mỹ, spa.

Chuyên gia Trần Ngọc Mỹ chia sẻ thêm những điều cần biết khi học Spa. Theo nữ chuyên gia, mặc dù nghề Spa có tiềm năng phát triển rất tốt. Nhưng bạn cũng phải có sự chuẩn bị trước để có thể chọn lựa trung tâm đào tạo cũng như lộ trình học phù hợp nhất là phù hợp với bản thân. Nếu bạn chọn lựa mục tiêu sai lầm thì có thể bạn sẽ phải học lại rất tốn thời gian.
Khi học xong khóa đào tạo nghề Spa không có nghĩa bắt buộc bạn phải làm ở vị trí kỹ thuật viên Spa mà bạn có thể vẫn được làm ở nhiều vị trí khác nhau. Vậy nhân viên spa lương bao nhiêu? và những điều cần biết khi học spa. Bạn có thể tham khảo những yêu cầu và mức lương nhân viên spa của từng vị trí sau khi đã tốt nghiệp khóa học Spa tại đây.