CLB Hà Nội chi trả toàn bộ chi phí chữa trị cho nữ CĐV xấu số bị pháo sáng bắn trúng

Sự cố đáng tiếc liên quan đến pháo sáng xảy ra trên sân Hàng Đẫy vào tối 11/9 đã khiến một nữ CĐV bị bỏng nặng.

Xem thêm:
Qủa pháo bay trúng đùi trái nữ CĐV.
Thông tin cập nhật từ bệnh viện Saint Paul cho biết nữ nạn nhân tên Tô H.A được chẩn đoán bị bỏng lưu huỳnh vào đến xương đùi, dự kiến phải mổ 2 lần. Sau khi nắm bắt được tình hình ông Nguyễn Quốc Hội, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần thể thao T&T kiêm Trưởng ban tổ chức sân cho biết Công ty sẽ đứng ra chi trả toàn bộ chi phí điều trị cho nữ CĐV nói trên.

Trước đó trong trận đấu bù vòng 22 V.League 2019 giữa Hà Nội và Nam Định diễn ra vào tối 11/9, một sự cố kinh hoàng liên quan đến pháo sáng đã xảy ra. Từ vị trí của CĐV Nam Định (khán đài B), một quả pháo sáng được bắn thẳng sang phía khàn đài A, tìm đến đúng vị trí của một nữ khán giả.

Đỗ Duy Mạnh đã có mặt tại bệnh viện Saint Paul để thăm hỏi tình hình nữ CĐV gặp nạn

Sự cố pháo sáng kinh hoàng tại sân Hàng Đẫy, một nữ CĐV nhập viện vì bị pháo bắn trúng

Quả pháo đi trúng đùi khiến CĐV chảy rất nhiều máu và ngay lập tức được chuyển thẳng tới bệnh viện Saint Paul cấp cứu. Chủ tịch CLB Hà Nội, GĐĐH CLB Nam Định và cầu thủ Đỗ Duy Mạnh sau đó đã có mặt tại bệnh viện Saint Paul để thăm hỏi tình hình nữ CĐV gặp nạn.

Với những hình ảnh xấu xí và vô cùng nguy hiểm nói trên, chắc chắn Ban tổ chức sân và CLB Nam Định sẽ phải nhận những án phạt nặng từ phía Ban kỷ luật. Bản thân HLV Nguyễn Văn Dũng của CLB Nam Định cũng lên án mạnh mẽ và gọi hành động nói trên là chủ đích phá hoại và cần phải sớm bị loại trừ khỏi V.League.

Theo: TriThucTre