Cô gái Lào Cai bị nghi giả bán hàng rong để PR

Thiếu nữ Lào Cai bán hàng rong cho biết cô rất buồn khi bị nhiều người hiểu lầm. 10X tiết lộ đi bán hàng kiếm thêm thu nhập để nuôi những chú chó bị chủ bỏ rơi.

Ngày 12/7, bức ảnh cô gái xinh đẹp đứng bán hàng rong tại một quán ăn ở Lào Cai được chia sẻ trên diễn đàn mạng.

Gương mặt xinh đẹp cùng đôi mắt thu hút của thiếu nữ nhận được nhiều lời khen ngợi. Tuy nhiên, sau khi được đăng tải trên mạng, không ít người cho rằng cô gái này giả bán hàng rong để nổi tiếng, PR bản thân.

Thiếu nữ bán hàng rong ở Lào Cai được nhiều người tìm kiếm. Ảnh chụp màn hình.

Trang cho biết bức ảnh được chụp trong một lần cô đi bán hàng rong ở TP Lào Cai. 10X khá bất ngờ khi bỗng nhiên nổi tiếng trên mạng xã hội.

Thiếu nữ giải thích cô đi bán hàng để có tiền nuôi những chú chó bị bỏ rơi và cứu được từ các lò mổ.

“Mình bán hàng được 3 tháng, toàn bộ số tiền mình dành để nuôi 17 chú chó bị chủ bỏ rơi. Hoàn toàn không có việc mình tạo phốt để nổi tiếng hay bán hàng online. Thời gian rảnh, mình vẫn đi làm ở quán ăn hoặc quán trà sữa để có thêm thu nhập”, Trang nói.

10X khá buồn khi đọc được những bình luận không hay. Thu Trang tự nhận mình là cô gái khá trầm tính nên không muốn chia sẻ hay thanh minh trên mạng xã hội.

Thu Trang cho biết cô đi bán hàng rong để nuôi những chú chó bị bỏ rơi. Ảnh: FBNV.

Tuy nhiên, khi thiếu nữ giải thích việc bán hàng rong để có tiền nuôi những chú chó thì nhiều người tỏ ra nghi ngờ.

Thành viên Ngọc Nguyễn cho hay cô đã theo dõi trang cá nhân của Thu Trang được một thời gian, song ít thấy cô chia sẻ hình ảnh những chú cún. Thành viên này tỏ ra nghi ngờ khi thiếu nữ Lào Cai lấy lý do bán hàng rong để có tiền nuôi chó.

Trong khi đó nickname Nguyễn Hường bình luận: “Phần lớn những chú chó cô gái này nhận nuôi là loại đắt tiền. Tôi không nghĩ chúng bị bỏ rơi hay cho vào lò mổ”.

Lý giải về điều này 10X cho hay những chú chó cô nhận nuôi phần lớn bị bệnh, không được lành lặn. Còn những chú chó trong lò mổ đều đã già không có người mua nên Thu Trang được bán lại với giá rẻ.

Bên cạnh đó, cô cũng được bố mẹ giúp đỡ cưu mang cho những chú chó đáng thương. Thậm chí, mẹ còn giúp cô chăm sóc từng “người bạn 4 chân” mà con gái mang về.

“Chăm sóc cả đàn chó như thế rất vất vả. Có hôm, cả hai mẹ con phải thức cả đêm để đỡ đẻ, rồi chăm sóc những đứa con của chúng. Tuy nhiên, mình rất vui khi hàng ngày được nhìn thấy những ‘người bạn bốn chân’ khoẻ mạnh, vui đùa”, Trang kể.

Theo: Zing.vn