Cùng ngắm loạt đồ án tốt nghiệp ấn tượng của sinh viên bộ môn thiết kế thời trang

Ấn tượng, sáng tạo và đầy cá tính, là những lời khen tặng dành cho các đồ án tốt nghiệp từ các Nhà thiết kế tương lai, khóa C17 – trường Cao Đẳng Kỹ Nghệ II.

Diễn ra vào ngày 23/09, 9 sinh viên khóa C17 bộ môn Thiết kế thời trang đã tiến hành bảo vệ Đồ án tốt nghiệp của mình trước Hội đồng ban giám khảo gồm: NTK Tuấn Trần, NTK Khôi Nguyễn,  CEO giày công sở Gogigo – Hoa hậu thân thiện Bích Thoại,…. cùng các thầy cô giáo viên hướng dẫn và phụ trách bộ môn.

BGK tại Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp ngành Thiết kế thời trang

Buổi bảo vệ đồ án đã diễn ra dưới hình thức một show trình diễn thời trang với sự góp mặt của 9 Bộ sưu tập. Tại đây, Hội đồng ban giám khảo và sinh viên khóa dưới đã cùng nhau chiêm ngưỡng các thiết kế ấn tượng lấy ý tưởng, cảm hứng từ chủ đề Organic.


Các BST đều sở hữu tính độc đáo, thể hiện cá tính của các NTK trẻ tuổi.

Hội đồng Ban giám khảo đã đưa ra những lời khen tặng cho sự sáng tạo, sức hút của các BST đồng thời cũng góp ý giúp các thiết kế trở nên hoàn thiện hơn ở tính ứng dụng.

Với nguồn cảm hứng đa dạng đến từ chủ đề Organic các bạn sinh viên bộ môn thiết kế thời trang đã hòa quyện bản sắc cá nhân của mình cùng những xu hướng bắt mắt, phù hợp với thị hiếu đại chúng nhưng vẫn đảm bảo tính sáng tạo để cho ra những đồ án ấn tượng, chuyên nghiệp và đầy tính thẩm mỹ.

Những đồ án công phu, ấn tượng của các Nhà thiết kế tương lai

Đối với sinh viên bộ môn thiết kế thời trang, Đồ án tốt nghiệp không chỉ là đứa con tinh thần, là những thiết kế “chào sân” dành cho ngành nghề các bạn đã chọn lựa, mà thông qua các buổi bảo vệ đồ án, với những ý kiến tiếp thu từ các NTK, các chuyên gia và thầy cô, đây sẽ là nền tảng vững chắc, để các Nhà thiết kế tương lai nắm bắt các quy trình làm việc, tiếp tục cho ra các sản phẩm, BST xuất sắc hơn trên hành trình sắp tới.

Cùng xem lại một số hình ảnh nổi bật của các đồ án:

BST mang tên Bão Biển của sinh viên Nguyễn Tắt Chờ
BST mang tênThe Lanterns của sinh viên Võ Thị Bích Thuận.
BST mang tên Sứa biển của sinh viên Lê Thị Thu Hà.
BST mang tên X-RAY của sinh viên Nguyễn Thị Thùy Loan
BST mang tênchủ đề THE ROSE của sinh viên Lê Thị Kim Chi
BST mang tên Deep Water Horizon của sinh viên Võ Thị Hoài Mơ
BST mang tên Birds in the rains của sinh viên Nguyễn Trọng Khoa

Nắng mật ong