Hoa hậu Bích Thoại ngồi ghế giám khảo tại Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp

Đảm nhận vai trò giám khảo tại Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp ngành thiết kế thời trang, hoa hậu thân thiện Bích Thoại không giấu được niềm vui khi có thể cùng sát cánh với các bạn sinh viên trong thời khắc quan trọng của quãng đời sinh viên.

Vừa qua, Hoa hậu Bích Thoại đã trở về trường Trường Cao đẳng Kỹ Nghệ II – Quận 9 tham gia hội đồng giám khảo và tài trợ cho Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp chuyên ngành thời thiết kế thời trang khóa C17.

Xuất hiện với trang phục áo dài gam màu ánh bạc, nàng hậu gây ấn tượng bởi nhan sắc xinh đẹp, thu hút và cả phong cách làm việc chuyên nghiệp trên ghế nóng.

Cô hiện đang là CEO Công Ty CP Giày GOGIGO – Giày Việt Nam Xuất Khẩu.

Trước những phần thể hiện của 9 em sinh viên, nàng hậu đã đưa ra những lời khen, những góp ý giúp các bạn sinh viên hoàn thiện tốt hơn các thiết kế của mình. Người đẹp cũng thể hiện niềm tự hào bởi các mẫu thiết kế của các bạn sinh viên thực sự sáng tạo, thẩm mỹ và có tính ứng dụng cao.

Từ khi trở về từ đấu trường nhan sắc, Hoa hậu thân thiện Bích Thoại để lại không ít dấu ấn trong lòng người hâm mộ bởi vẻ đẹp sắc sảo và vô cùng thân thiện, luôn gây cảm tình cho người gặp dù lần đầu gặp gỡ cô.

Ngoài Hoa hậu thân thiện Bích Thoại, cuộc thi còn có sự góp mặt của nhiều nhân vật uy tín và có chuyên môn trong ngành thời trang như NTK Tuấn Trần, NTK Khôi Nguyễn,….

Cô dành phần tặng cho 9 bạn sinh viên xuất sắc nhất. Đó là giày gogigo sản phẩm được sản xuất từ công ty cô đang quản lý và rất có uy tín trên thị trường Việt Nam.
Ngoài ra Cô còn tặng 2 phần học bổng cho 2 bạn sinh viên đoạt giải nhất trong buổi lễ.

Nắng mật ong

Nguồn: TCTTT