Cuộc sống ngoài đời của “mẹ chồng” cay nghiệt nhất lịch sử màn ảnh Việt: U50 vẫn cô đơn nhưng nhan sắc lại lão hóa ngược

Bà Lan của “Cả một đời ân oán” ở độ tuổi 47 vẫn là người phụ nữ độc thân, sống hết mình cho đam mê diễn xuất và có một cuộc đời thoải mái, vui vẻ, không vướng bận.

Xem thêm:

Với các khán giả của màn ảnh Việt, NSƯT Mỹ Uyên là gương mặt quá quen thuộc khi phủ sóng liên tục trong những bộ phim truyền hình ăn khách. Tuy nhiên, khoảng 1 năm trở lại đây, cô lại được nhắc đến nhiều khi để lại ấn tượng quá đậm đà trong vai diễn bà Lan – mẹ chồng độc đoán, cay nghiệt của Cả một đời ân oán.

Tuy nhiên, nếu nhìn ngoài đời, không ít người sẽ phải bất ngờ về ngoại hình và tính cách của NSƯT Mỹ Uyên.

Mỹ Uyên sinh năm 1972, sau nhiều năm “lăn lộn” với nghề, hiện tại cô đang vừa đi diễn vừa quản lý sân khấu kịch 5B. Cô từng tâm sự, lúc trước ngoài đi diễn, cô còn mở tiệm kinh doanh thời trang, nhà hàng nên cuộc sống đầy đủ, thích mua túi, giày hiệu nào cũng được. Từ ngày làm giám đốc sân khấu 5B, cô dồn mọi tâm trí vào đó, bỏ hết công việc kinh doanh. Cát-xê hiện nay chỉ đủ ăn và mặc, không dư. Tuy nhiên, Mỹ Uyên vẫn hài lòng với những gì mình đang có.

Ở độ tuổi U50, Mỹ Uyên vẫn giữ nhan sắc trẻ trung, tươi tắn. Đặc biệt là cô vẫn chưa lấy chồng.

Mỹ Uyên tiết lộ, cô là người cầu toàn và kỹ tính trong việc lựa chọn đàn ông. Người đàn ông lý tưởng trong mắt cô là người có thực tài, địa vị xã hội, có trách nhiệm với gia đình và có khả năng kinh tế tài chính.

Nữ diễn viên quan niệm “vạn sự tùy duyên” nên cô không thúc ép bản thân phải vội cưới chồng. Hiện tại, Mỹ Uyên vẫn hẹn hò với bạn trai nhưng chưa tính đến chuyện xa hơn.

Ngoài thời gian đi diễn, đi đóng phim, Mỹ Uyên dành thời gian đi chơi, nghỉ ngơi, gặp gỡ bạn bè, tập thể dục để giữ gìn sắc vóc.

Nhan sắc trẻ trung, rạng rỡ của Mỹ Uyên ở độ tuổi 47

Sau thời gian diễn mệt mỏi, cô dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn bằng cách tập thể dục, đi du lịch.

Nguồn: Helino