Phim “Người nối nghiệp”: Tịnh Huệ mang thai, Đăng Thành “lao tâm” thuyết

Định mệnh khiến Tịnh Huệ mang thai đã phá hủy kế hoạch hàn gắn tình cảm gia đình của KeiKo và Đăng Thành.

Phim Người nối nghiệp phát sóng vào lúc 17h30 các ngày trong tuần trên kênh THVL1. Ở những diễn biến tiếp theo, khi Anh Khiết vào ký túc xá ở chung phòng với Hồ Kỳ, anh đã bị một vết thương trên chân và cho rằng do con rùa nhỏ của cậu ta đã làm anh bị thương.

Vết thương của Anh Khiết trở nặng nên phải đi gặp bác sĩ, mẹ của anh đã vội vã chạy đến và phát hiện Minh Châu cũng đang ở đây. Nhìn thấy con trai mình đang nắm chặt tay Minh Châu, bà liền tỏ thái độ không vui.

Tình cờ lấy được chiếc khăn tay của Minh Châu từ tay Anh Khiết, mẹ của anh đã đến tìm cô ta. Với thái độ nhẹ nhàng nhưng đầy khinh thường, bà trả lại chiếc khăn tay sờn cũ cho Minh Châu và nói rằng: “Người con gái nào mà không được dạy dỗ, bỏ khăn tay vào quần áo của người con trai?”. Lúc này, nước mắt của cô chưa kịp rơi thì bà ta lại tiếp tục buông lời cay đắng: “Loại vải nào thì may ra bộ quần áo ấy”. Không để học trò bị ức hiếp, cô Thục Trang đã lên tiếng bênh vực Minh Châu.

Ở một diễn biến khác, cuộc tình vụng trộm của Đăng Thành và Tịnh Huệ tưởng rằng đã kết thúc, thế nhưng định mệnh đã khiến cô ta mang thai. Cô kiên quyết cho rằng bản thân không có danh phận thì sẽ không sinh đứa bé ra. Không muốn mất con và càng không muốn rời xa người mình thương, Đăng Thành chỉ còn cách cầu xin mẹ tác hợp cho cả hai.

Mẹ Đăng Thành dù không hề có thiện cảm với Tịnh Huệ nhưng bà lại rất mong muốn nhà họ Tạ có thêm cháu nối dõi tông đường. Trước sự kiên quyết của con trai khi khăng khăng giữ lại giọt máu của mình, bà đã tỏ vẻ xiêu lòng nhưng vẫn cảm thấy khó xử với KeiKo và gia đình thông gia. Liệu KeiKo có chấp nhận để Tịnh Huệ sinh con cùng chồng mình?

Đón xem bộ phim truyện Đài Loan Người nối nghiệp được phát sóng vào lúc 17h30 các ngày trong tuần trên kênh THVL1 và khán giả có thể xem lại trên kênh YouTube BEE FILM.

Bài, ảnh: Bee Comm