Cuối cùng, Lisa (BLACKPINK) cũng đã có đối thủ!

Tưởng rằng sẽ không có idol nữ nào có thể đọ lại đôi chân dài của Lisa (BLACKPINK), nhưng cô nàng sinh năm 2004 đã làm được.

Xem thêm:
Hiện tại, Lisa (BLACKPINK) có lẽ chính là mỹ nhân sở hữu đôi chân dài nổi tiếng nhất xứ Hàn. Tỉ lệ chân của “em gái quốc tế” khiến đến cả những siêu mẫu đình đám Kbiz cũng phải kiêng dè vài phần. Nhiều hình ảnh đôi chân cực phẩm của Lisa ngoài đời đã khiến công chúng ngỡ ngàng.

Tưởng như chưa có nữ idol nào có thể đọ lại được với Lisa nhưng mới đây đối thủ của em út BLACKPINK đã xuất hiện, thậm chí còn là tân binh mới ra mắt được 8 tháng. Nhân vật này chính là Jang Won Young – thành viên IZ*ONE, “center quốc dân” mới của Kpop. Từ khi thi “Produce 48”, nữ idol sinh năm 2004 này đã được công chúng đặc biệt chú ý vì tỉ lệ cơ thể không tưởng. Loạt ảnh thách thức mọi loại camera của Jang Won Young mới đây đã trở thành chủ đề hot trên mạng xã hội.

Lisa sở hữu đôi chân siêu dài, tưởng như không nữ idol nào đọ lại được

Tuy nhiên, đối thủ của Lisa đã lộ diện. Cô nàng idol sinh năm 2004 Jang Won Young mới đây gây choáng với đôi chân dài chẳng kém gì đàn chị, thách thức mọi loại camera

Jang Won Young cao 1m68 nhưng lại có được đôi chân dài khó tin, tỉ lệ cơ thể khiến bao người ao ước
Ngoài vóc dáng như mơ, Jang Won Young còn may mắn có được khuôn mặt xinh như búp bê

Theo:  HELINO, KB