Đang say sưa tỏ tình với crush thì bị giám thị tịch thu quà, thanh niên nhọ nhất năm đây rồi

Sát những ngày chia tay, bên cạnh thi cử, lưu bút, đồng phục lớp… ghi dấu tuổi học trò, thì tỏ tình cũng là một câu chuyện “nóng” đối với học sinh cuối cấp. Nhiều câu chuyện tỏ tình đã trở thành ấn tượng khó phai trong mỗi người.

Cậu học sinh đang tỏ tình bạn gái sắp thành công thì….

Thời học sinh, hối tiếc thì nhiều lắm, nhưng điều hối hận nhất vẫn là không dám bày tỏ tình cảm với một ai đó. Người ta thường nói tình cảm tuổi học trò chính là dư vị ngọt ngào nhất, trong sáng nhất mà bạn may mắn có được duy nhất một lần trong đời. Tuổi 17, 18 ngô nghê đó, bạn làm sao biết được cậu bạn hay mua đồ ăn sáng cho bạn, hay làm “tài xế” chở bạn đến trường mỗi lúc bạn trễ xe buýt lại là chàng trai bạn sẽ không bao giờ quên mãi về sau.

Thế mà câu nói tỏ tình với đối phương vẫn chưa một lần bày tỏ, để hết cấp ba rồi, mối quan hệ đó vẫn mãi là một dấu chấm bỏ lửng. Người ta bảo, thời gian trôi nhanh lắm, thích ai thì cứ mạnh dạn bày tỏ, để không phải hối hận sau này nhé.

Mới đây, cư dân mạng đang truyền tay nhau đoạn clip một câu nam sinh mạn dạn tỏ tình cô bạn gái. Tuy nhiên, cuộc tỏ tình bỗng nhanh chóng bị dập tắt không phải bởi người thứ ba hay đám đông vây quanh, mà là bởi… cô giám thị.

Màn tỏ tình thất bại tại trường THPT Phan Bội Châu tỉnh Bình Thuận. (Clip: Group Of Phan Boi Chau High School – Binh Thuan).

Trong clip, cậu nam sinh đang trao quà và hoa cho người thầm thương trộm nhớ bấy lâu. Những tưởng màn tỏ tình thành công bởi nhìn biểu hiện trên gương mặt người bạn gái, ai cũng thấy rõ sự hạnh phúc của cô nàng. Thế nhưng chuyện bất ngờ xảy ra ở phút thứ 89, cô giám thị từ đâu bất ngờ xuất hiện, giành lấy chú gấu bông trên tay, và cặp đôi “chia xa” từ giây phút này.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải, đã nhanh chóng được cư dân mạng nhiệt tình share khắp các mặt trận. Nhiều người bày tỏ không biết nên khóc hay nên cười trước màn tỏ tình thất bại này đây. Một bộ phận cũng lên tiếng cho biết rằng cô giám thị quá “gắt”.

Bạn Nguyễn Thị Hoa bình luận: “Kinh nghiệm rút ra cho mấy cô nàng là có đứa nào tỏ tình mà thích thì cầm quà luôn chứ đừng đứng cười cười vuốt tóc rồi lại không có quà nữa mà nhận”.

“Muốn tỏ tình thì tìm chỗ ít người mà tỏ tình đi, tỏ tình chỗ đông người nhưng không thành công thì nhọ cả tuổi thanh xuân”, bạn Mai Nhật Linh cho hay.

Theo: HELINO