Cường Đô La và Đàm Thu Trang cưới vào cuối tháng 7

Hôn lễ của Cường Đô La và Đàm Thu Trang sẽ được tổ chức tại một không gian sang trọng ở TP.HCM.

Xem thêm:

Hôn lễ của Cường Đô La và Đàm Thu Trang diễn ra vào ngày 28/7 tại một trung tâm sự kiện sang trọng. Đây cũng là địa điểm từng được nhiều sao Việt lựa chọn cho ngày trọng đại như Trấn Thành, Thu Thảo, Lan Khuê, Nhã Phương.

Cường Đô La và Đàm Thu Trang đều là người kín tiếng, nên những thông tin về tiệc cưới của họ gần như được giữ bí mật tuyệt đối. Người đẹp quê Lạng Sơn cũng không chia sẻ bất cứ thông tin gì về váy cưới. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng Đàm Thu Trang sẽ lựa chọn những thiết kế tối giản, thanh lịch, không quá rườm rà. Trong bộ ảnh cưới thực hiện trước đó, cô tự nhận mình là “cô dâu giản dị”.

Đàm Thu Trang và Cường Đô La cưới vào cuối tháng 7. Ảnh: FBNV.

Hồi tháng 6, cựu người mẫu vướng tin đồn mang thai con đầu lòng, song cô nhanh chóng phủ nhận. Đàm Thu Trang cho biết: “Không muốn nói gì vì thực sự chẳng có gì để nói. Nhưng càng không nói thì câu chuyện càng đi xa. Cảm ơn mọi người đã quan tâm nhưng làm ơn để Trang được tự nhiên, thoải mái. Chỉ là tăng cân vì ăn ngon, ngủ ngon thôi”.

Thiệp cưới sang trọng của hai người.

Cường Đô La và Đàm Thu Trang công khai hẹn hò khoảng hai năm trước khi tiến đến hôn nhân. Ngày 23/9/2017, cặp uyên ương đồng loạt chia sẻ trạng thái “đã đính hôn”.

Trong thời gian yêu Đàm Thu Trang, Cường Đô La đồng hành cùng bạn gái trong nhiều buổi tiệc. Họ cũng thường xuyên du lịch cùng nhau và chia sẻ nhiều khoảnh khắc ngọt ngào.

Cường Đô La và Đàm Thu Trang tổ chức lễ ăn hỏi vào tháng một tại quê nhà Lạng Sơn.

Theo tiết lộ của bạn bè, Đàm Thu Trang được lòng gia đình chồng tương lai. Cô cũng thân thiết với Subeo, con trai riêng của Cường Đô La và ca sĩ Hồ Ngọc Hà.

Theo: Zing.vn