HOT: Phạm Băng Băng chủ động chia tay Lý Thần vì phát hiện bản thân khó mang thai?

Theo tiết lộ của “chó săn” Trác Vỹ, Phạm Băng Băng là người chủ động trong việc dừng lại mối quan hệ với Lý Thần.

Xem thêm:
Mới đây, trang tin QQ đã đăng tải bài viết liên quan tới tuyên bố của Trác Vỹ – “chó săn” của làng giải trí Cbiz về chuyện tình yêu của Phạm Băng Băng và Lý Thần.

Cách đây 4 năm, Phạm Băng Băng hạnh phúc chia sẻ lên trang cá nhân hình ảnh của cô và Lý Thần kèm tuyên bố: Chúng tôi. Hai từ ngắn ngủi nhưng đã khiến cả showbiz dậy sóng. Năm 2017, cặp đôi khiến mọi người ghen tị với màn cầu hôn ngọt ngào. Nhiều người nghĩ rằng rồi Phạm Băng Băng và Lý Thần sẽ tiếp tục sánh bước bên nhau. Sau màn cầu hôn vào năm 2017, rất nhiều thông tin về việc tổ chức đám cưới nhưng cả hai đều chọn im lặng.

Năm 2018 của Phạm Băng Băng trôi qua không dễ dàng khi bê bối trốn thuế bị đưa ra ánh sáng. Suốt một thời gian dài, Phạm Băng Băng nhốt mình trong nhà để tránh đi tất cả.

Suốt thời gian này, nhiều người nghĩ rằng có lẽ cả hai đã chia tay. Thế nhưng, giữa lúc khó khăn, Lý Thần vẫn ở bên cạnh Phạm Băng Băng và chia sẻ với cô tất cả. Vì vậy, nhiều người tin rằng tình yêu vượt qua thử thách sẽ bền chặt hơn.

Ấy vậy mà sóng gió trôi qua, cả hai lại trở về làm bạn bè với tuyên bố vào ngày 27/6 của Phạm Băng Băng. Cả hai đều bày tỏ việc chia tay hòa bình và xem đối phương là bạn.

Và ngày 4/7, Trác Vỹ studio đã dùng tài khoản Wechat công khai để đăng tải bài viết chia sẻ chuyện chia tay của Phạm Băng Băng. Theo đó, Trác Vỹ cho biết đây không đơn thuần là chia tay mà thực sự là ly hôn. Quan trọng hơn, chính Phạm Băng Băng là người khởi xướng chuyện này.

Trác Vỹ

Trác Vỹ cho hay, Phạm Băng Băng sức khỏe không tốt, khó có thể mang thai. Chuyện này đã khiến tình cảm của cả hai cũng ảnh hưởng ít nhiều vì gia tộc của Lý Thần không thể không có người nối dõi. Hiểu rõ nỗi khó nói của bạn gái, Lý Thần đồng ý để cả hai trở lại làm bạn bè.

Mặc dù đây chỉ là thông tin từ phía Trác Vỹ nhưng người hâm mộ vẫn vô cùng hoang mang không biết thật hư thế nào.

4 năm bên nhau, chia tay là điều không ai mong muốn. Nhiều fan hâm mộ hi vọng nếu có cơ duyên, Lý Thần và Phạm Băng Băng có thể quay lại với nhau.

Nguồn: QQ, Helino