Cựu chủ tịch nhóm Big Bang bị tung bằng chứng tổ chức sex tour đi Châu Âu

Yang Hyun Suk bị cáo buộc sắp xếp tour Châu Âu thực chất là môi giới mại dâm xuyên quốc gia.

Yang Hyun Suk sau khi rút lui khỏi vị trí CEO của công ty giải trí danh tiếng YG Entertainment, đã tiếp tục bị cáo buộc môi giới mại dâm.

 

Yang Hyun Suk liên tiếp hứng chịu nghi vấn môi giới mại dâm

Ngày 23/6, chương trình phóng sự Straight của đài MBC đã chiếu đoạn giới thiệu trước, theo đó, lần thứ hai tiết lộ Yang Hyun Suk bị nghi ngờ môi giới gái mại dâm xuyên quốc gia.

Theo chương trình Straight, cựu CEO của YG nói không biết việc môi giới mại dâm cho nhà đầu tư người Malaysia, nhưng thực chất đã nhắn cho một người phụ nữ tên Madam Jung tới để đáp ứng nhu cầu của nhà đầu tư.

Một bữa tiệc, diễn ra vào tháng 7.2014 do Yang Hyun Suk tổ chức, đã xuất hiện hơn 10 cô gái theo sự sắp đặt của Madam Jung. Các cô này bị nghi ngờ là gái mại dâm.

Vào ngày hôm sau, tại một quán ăn ở Gangnam, một nhà tài phiệt người Thái đã tiếp cận tỷ phú Taek Jho Low – người quen của nam ca sĩ Psy (giọng ca Gangnam Style). 1 tháng sau, Yang Hyun Suk đã sắp đặt một chuyến du lịch Châu Âu mời tỷ phú này, đồng thời gửi tới hơn 10 nữ nhân viên của hộp đêm.

 

Đài truyền hình MBC đưa ra bằng chứng cáo buộc Yang Hyun Suk tổ chức sex tour đi Châu Âu

Với danh nghĩa là đi công tác nước ngoài, hơn 10 cô gái được đi thăm Monaco nước Pháp và cả nhóm cùng đi shopping. “Họ – những nhân viên nữ làm việc trong hộp đêm ở Gangnam – đã mua sắm rất nhiều. Mọi chi phí đều do tỷ phú Jho Low chi trả” – một nguồn tin cho đài MBC biết.

Tỷ phú Jho Low đang là người bị nghi ngờ liên quan tới hoạt động môi giới mại dâm của cựu chủ tịch YG. Trước đây Jho Low từng theo đuổi siêu mẫu Miranda Kerr.

Về phần mình, Yang Hyun Suk phủ nhận mọi cáo buộc. Cựu CEO YG cho hay anh không biết về hoạt động mại dâm vì rời đi sau bữa ăn. Anh chỉ tham dự bữa tiệc theo lời mời của một người bạn.

Theo MBC, Madam Jung đang bị điều tra về hoạt động cung cấp gái mại dâm ở hộp đêm. Người phụ nữ này có liên quan mật thiết với Yang Hyun Suk cũng như Seungri – cựu thành viên nhóm Big Bang. Người đàn bà này được xem là “máu mặt” trong giới xã hội đen ở Hong Kong.

Nguồn:danviet.vn