Đại lý mỹ phẩm N-Collagen – Bùi Thị Bích Trang và nỗ lực đi lên từ đôi chân của mình

Đi lên từ số 0, Đại lý mỹ phẩm N-Collagen – Bùi Thị Bích Trang đã không ngừng nỗ lực để bứt phá khỏi hoàn cảnh khó khăn. Sau tất cả chị muốn truyền tới tất cả mọi người thông điệp chỉ cần cố gắng mọi mục tiêu đều có thể chạm tới.

Xuất phát điểm là một khách hàng trải nghiệm sản phẩm của thương hiệu N-Collagen, Bích Trang đã bị thuyết phục bởi chất lượng ngoài mong đợi. Sau thời gian tìm hiểu về lịch sử thương hiệu, niềm tin càng lớn, chị quyết định đầu tư kinh doanh.

Thời gian đầu, chị gia nhập hệ thống với vai trò bán sỉ. Ước mong của Bích Trang là có được công việc ổn định thu nhập, nâng cao chất lượng đời sống cho gia đình và chăm lo cho hai con.

Đi lên từ con số 0, nguồn vốn ít ỏi, chưa từng kinh doanh và cũng không có kiến thức về công nghệ. Bích Trang đã trải qua những ngày đầu vô cùng khó khăn. Có lúc áp lực, chán nản chị muốn từ bỏ. Nhưng tiềm năng của N-Collagen là vô cùng lớn, chị tự nhủ vấn đề nằm ở bản thân và không ngừng nỗ lực phát triển chính mình.

Bích Trang còn nhớ có những ngày vừa tìm kiếm cơ hội tiếp cận khách hàng, vừa tư vấn lại dành thời gian cho việc học tập. Bận rộn nhưng khi thu được thành quả và nghĩ tới gia đình chị lại tràn đầy năng lượng.

Điều tuyệt vời là sự dẫn dắt, hỗ trợ nhiệt tình từ hệ thống N-Collagen đã giúp chị thay đổi rất nhiều. Môi trường kinh doanh của công ty không chỉ mang đến cơ hội bứt phá tài chính mà còn giúp chị khám phá năng lực của bản thân.

Dần dần, mọi khó khăn bước đầu đều được đẩy lùi, Bích rang đã ở tâm thế tự chủ và từng bước chạm được mục tiêu.

Từ sỉ hệ thống, chị lên vị trí đại lý, sự tín nhiệm với khách hàng ngày càng tăng lên, chị sẵn sàng xây dựng đội nhóm riêng của mình và nhanh chóng có những bước bứt phá.

Đi lên từ con số  0 tròn trĩnh, Bích Trang càng tin tưởng vào năng lực và khát vọng của bản thân. Chỉ cần bạn muốn, bạn sẽ làm được, hoàn cảnh không phải là cái cớ để bạn chấp nhận cuộc sống nghèo khó.

Từ những trải nghiệm của bản thân, Bích Trang mong muốn có thể truyền tải thông điệp tự chủ đến nhiều người khác, đặc biệt là chị em phụ nữ.

Bích Trang cũng không quên gửi lời cảm ơn đến hệ thống kinh doanh N-Collagen, CEO Trần Bích Ngân và người dẫn đường Bích Loan đã giúp chị có được ngày hôm nay.

Trong thời gian tới, Bích Trang sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa để phát triển hệ thống kinh doanh, giúp người tiêu dùng tiếp cận được sản phẩm chất lượng và hỗ trợ nhiều người ổn định tài chính, thay đổi diện mạo cuộc sống theo chiều hướng tích cực.

Nguồn: TCTTT