Sam liên tục ngã vào lòng Bùi Tiến Dũng, ST Sơn Thạch lên tiếng “mỉa mai”

Hành động “quá khích” của nữ MC đã khiến thủ môn Bùi Tiến Dũng bất ngờ và ST Sơn Thạch cũng phải lên tiếng “mỉa mai”.

Tập 14 chương trình truyền hình thực tế Cầu thủ nhí 2021 phát sóng vào lúc 15h10 thứ bảy ngày 18/12 trên kênh VTV3 với sự góp mặt của đội trưởng ST Sơn Thạch, MC Sam và HLV trưởng Minh Phương. Ngoài ra, sự xuất hiện của thủ môn Bùi Tiến Dũng đã khiến các cầu thủ nhí vô cùng hào hứng và ngay cả MC Sam cũng lộ rõ vẻ thích thú. Khi nhìn thấy nam cầu thủ bước ra từ chiếc “tủ thần kỳ”, nữ MC cho biết: “Không biết các con như thế nào chứ cô Sam muốn xỉu quá”. Lúc này, cô nàng liền giả vờ ngã vào người nam thủ môn khiến anh không khỏi “bàng hoàng”.

Khi MC Sam đặt câu hỏi cho các cầu thủ nhí về thành tích của thủ môn Bùi Tiến Dũng, các bạn nhỏ chỉ biết “cười trừ” vì không có câu trả lời. Thấy vậy, nữ MC liền nói: “Nói yêu chú mà không quan tâm gì chú hết các con ơi. Chú Bùi Tiến Dũng đã đạt giải Vô địch quốc gia Việt Nam 2019 và Vô địch Đại hội thể thao Đông Nam Á 2018 và 2019”. Ngay lập tức, ST Sơn Thạch liền “mỉa mai”: “Thì ra mấy con nói là yêu chú Dũng nhưng cô Sam mới là người yêu nhất”. Vừa nghe xong, cô nàng một lần nữa ngã về phía Bùi Tiến Dũng, lần này có vẻ nam cầu thủ đã chuẩn bị tâm lý sẵn sàng nên không còn bỡ ngỡ như lúc ban đầu.

Ở tuần này, đội “Cầu thủ nhí” cũng có trận thi đấu giao hữu cùng đội tuyển “Nguyễn Thượng Hiền” do HLV Thân Ngọc Hiển dẫn dắt. Khi tiếng còi bắt đầu trận đấu vang lên, các thành viên đội “Cầu thủ nhí” tấn công liên tục vào hàng phòng ngự của đội đối thủ. Cố gắng kiểm soát bóng, cầu thủ nhí Xuân Chương có pha sút bóng mạnh mẽ vào khung thành của đội bạn và mở ra tỷ số 1-0 cho đội “Cầu thủ nhí”. Ngay sau đó, pha phản lưới nhà của cầu thủ nhí Khánh Nam đã giúp đội bạn cân bằng tỷ số 1-1, và cũng kết thúc hiệp 1.

 Đến với hiệp 2, đội “Nguyễn Thượng Hiền” chuyển sang chiến thuật phòng thủ, điều này đã khiến đội “Cầu thủ nhí” tấn công quyết liệt nhưng không thành. Cố gắng vượt qua hàng phòng ngự, Thiên Quý đã liên tục ghi bàn và nâng tỷ số lên 3-1. Ngay sau đó, Minh Phú và Nhật Tân có một màn ghi bàn ăn ý khiến thủ môn đội bạn vô cùng bất ngờ. Ở vài giây cuối cùng của trận bóng, Minh Phú tiếp tục giúp đội “Cầu thủ nhí” nâng tỷ số lên 5-1. Kết thúc trận đấu, đội “Cầu thủ nhí” giành chiến thắng tuyệt đối với tỷ số 5-1.

Trước khi công bố cầu thủ nhí xuất sắc nhất tuần, thủ môn Bùi Tiến Dũng đưa ra nhận xét: “Tất cả các bạn đều thể hiện được tinh thần đoàn kết và lắng nghe chiến thuật từ huấn luyện viên. Bản thân Dũng thì thấy đó là điều mà các đội bóng chuyên nghiệp cần phải có. Dựa trên những quan sát về các bạn cầu thủ nhí ngày hôm nay thì Dũng cũng đã có được những điểm số phù hợp nhất”. Ngay sau đó, MC Sam liền công bố cầu thủ nhí Duy Tiến đang giữ số điểm cao nhất ở tuần này.

“Hôm nay, ST cảm thấy các bé tiến bộ rất là nhiều. Mỗi lần có trận đấu cùng các đội khác thì ST cảm thấy rất tự tin về khả năng của đội ‘Cầu thủ nhí’. ST hy vọng chương trình sẽ là một sân chơi thú vị, là một cánh cửa tiếp thêm sức mạnh giúp cho các bạn thực hiện được ước mơ của mình”, ST Sơn Thạch chia sẻ.

Đón xem chương trình truyền hình thực tế Cầu thủ nhí 2021 phát sóng vào lúc 15h10 thứ bảy hàng tuần trên kênh VTV3. Chương trình do Công ty Truyền thông Bee phối hợp với Đài truyền Việt Nam thực hiện, được sự đồng hành của tập đoàn LOTTE.

Bài, ảnh: Bee Comm