Đại lý N-Collagen Trương Ngọc Hân: “Khó khăn là bài học thành công ở tương lai”

Từng đối diện với nhiều khó khăn trong quá trình theo đuổi đam mê kinh doanh, đại lý thương hiệu mỹ phẩm N-Collagen Trương Ngọc Hân nhận ra sự kiên trì là chìa khóa mở ra cánh cửa thành công.

Đại lý Trương Ngọc Hân là điển hình của người phụ nữ hiện đại khi liên lục vươn đến sự tự chủ và độc lập trong cuộc sống. Tốt nghiệp trường Đại học Cảnh sát nhân dân III, cô sở hữu một công việc ổn định đáng ngưỡng mộ. Tuy nhiên, niềm đam mê kinh doanh vẫn cháy bỏng bên trong Ngọc Hân. Đây là nguyên nhân khiến cô quyết định bước chân vào thương trường.

Khát vọng trở thành một người phụ nữ hiện đại tự chủ đã tạo động lực khiến Ngọc Hân theo đuổi con đường kinh doanh.

Trước khi đồng hành cùng thương hiệu N-Collagen, Ngọc Hân từng khởi nghiệp ở nhiều lĩnh vực như thời trang, nội thất, điện tử… Thế nhưng, cô lại không gặt hái thành công như mong đợi. Sự thất bại liên tiếp khiến Ngọc Hân từng nghĩ đến việc từ bỏ. Tuy nhiên, thương hiệu mỹ phẩm N-Collagen đã tạo ra một bước ngoặt giúp cô thực hiện hoài bão.

Thương hiệu mỹ phẩm N-Collagen mang đến cơ hội giúp Ngọc Hân thay đổi cuộc sống và tìm thấy lối đi dẫn đến thành công.

Trong giai đoạn đầu kinh doanh, Ngọc Hân không nhận được sự ủng hộ của bạn bè và gia đình. Chưa kể, áp lực thời gian đè nặng trên vai cô khi phải đảm nhận song song vai trò người mẹ và công việc kinh doanh. “Phụ nữ kinh doanh vốn đã gặp nhiều trở ngại. Điều đó lại càng khó khăn hơn đối với một bà mẹ bỉm sữa như tôi. Có lúc phải thức qua đêm để tư vấn khách hàng, tranh thủ từng phút, từng giây cho công việc” – Ngọc Hân chia sẻ.

Áp lực thời gian và định kiến dư luận là rào cản ngăn bước chân của Ngọc Hân trên thương trường.

Trong giai đoạn khó khăn nhất, NPP Hồng Nhiên và Giám đốc Trần Thị Bích Ngân là những người dìu dắt, nâng đỡ giúp cô vượt qua gian nan đầu tiên. “Nhìn vào thành công và những nỗ lực của hai người phụ nữ bản lĩnh này khiến tôi cảm thấy bản thân phải cố gắng nhiều hơn nữa” – Ngọc Hân chia sẻ. Trải qua quá trình nỗ lực, cô đã trở thành nữ đại lý xuất sắc trong hệ thống thương hiệu mỹ phẩm N-Collagen với các thành tích doanh số ấn tượng. 

NPP Hồng Nhiên và Giám đốc Trần Thị Bích Ngân đã truyền cảm hứng về sự thành công giúp Ngọc Hân kiên trì theo đuổi con đường mình lựa chọn.

Nhìn lại chặng đường đồng hành với thương hiệu mỹ phẩm N-Collagen, cô nhận ra rằng: “Kinh doanh không phải là điều dễ dàng, thương trường cạnh tranh không dành cho những ai thiếu quyết tâm và sự kiên trì. Khó khăn của quá khứ sẽ là bài học thành công ở tương lai”. Với sự kiên trì và nỗ lực không ngừng nghỉ, Ngọc Hân ngày càng hoàn thiện bản thân để vươn đến những đỉnh cao mới. Hiện tại, Ngọc Hân đang ấp ủ dự định xây dựng một đội nhóm kinh doanh với hy vọng mang đến cơ hội cho nhiều người phụ nữ khác.

Chìa khóa thành công đến từ sự kiên trì là điều được Ngọc Hân rút ra sau chặng đường đi qua.

Bằng tài năng và sự nỗ lực không ngừng nghỉ, tin chắc Ngọc Hân sẽ còn gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp và cuộc sống.

Nguồn: TCTTT