Diễn viên Khánh Trinh được đề cử giải diễn viên triển vọng tại Ngôi Sao Xanh lần 2

Bộ phim “Hợp đồng yêu đương” do diễn viên Hoàng Mập làm đạo diễn đã mang lại cho Khánh Trinh giải đề cử diễn viên triển vọng tại Ngôi sao xanh 2020. Được biết đây là lần thứ 2 Khánh Trinh được đề cử giải thưởng tại chương trình này.

Chiều ngày 8/12/2020, Giải thưởng Ngôi sao xanh lần thứ 7 – năm 2020 đã chính thức có buổi họp báo khởi động với sự góp mặt của báo giới, truyền thông, khách mời và đông đảo những gương mặt quen thuộc trong showbiz Việt. Ngôi sao xanh là một trong những giải thưởng thường niên quan trọng ở showbiz Việt nhằm ghi nhận và vinh danh những cá nhân/ tập thể đã có những hoạt động đóng góp quan trọng cho nền phim ảnh Việt Nam, đánh dấu cột mốc trong sự nghiệp mà còn là động lực đáng kể để nghệ sĩ tiếp tục cống hiến và phát triển con đường nghệ thuật của mình.

Trong số các nghệ sĩ, sản phẩm được đề cử tại Ngôi sao xanh năm nay có Khánh Trinh – một nữ diễn viên tài năng và được nhiều khán giả mến mộ của showbiz Việt. Với bản lĩnh, sự trẻ trung cũng như lối diễn xuất tinh tế, Khánh Trinh đã để lại ấn tượng mạnh trong lòng công chúng khi góp mặt trong nhiều bộ phim như Nhà ông Hoàng có vàng, Hợp đồng yêu đương,  … Và đặc biệt, sản phẩm mà Khánh Trinh tham gia năm nay với bộ phim truyền hình “Hợp đồng yêu đương” đã tiếp tục đưa tên tuổi của cô vào giải thưởng đề cử gương mặt triển vọng ngôi sao xanh lần thứ 7.

Khi biết mình được xướng tên trong đề cử Ngôi sao xanh, nữ diễn viên cho biết: “Tôi rất tự hào và vinh dự được đề cử chung với nhiều bạn bè, đồng nghiệp và đối thủ “nặng ký” trong cùng hạng mục này. Chiến thắng hay không sẽ còn phụ thuộc rất nhiều vào sự yêu thương, ủng hộ và bình chọn của các khán giả. Mong rằng mọi người sẽ nhiệt tình “vote” cho mình để Khánh Trinh có thêm động lực cho những dự án mới trong thời gian sắp tới”.

Không dừng lại ở những gì cô đã làm và đạt được, được biết sắp tới đây đó Khánh Trinh tiếp tục tham gia bộ phim có tên “Chiều Nghiêng” trong vai diễn nữ chính với nhân vật Mai Thu.

Khánh Trinh trong phim chiều nghiêng (9)

Mai Thu là con gái của Miên , sống quạnh quẽ với mẹ, không cha, nhưng luôn thấy ấm áp vì tình yêu thương của mẹ, nhưng những oán hờn gút mắc của những kẻ ác tâm trong dòng họ mà tuổi đời tươi trẻ của Mai Thu cũng có lúc gặp cảnh sóng to gió lớn, bão giông, xô ngã cuộc đời mình, liệu Mai Thu có đứng lên làm lại cuộc đời mình hay không ?

Phim truyền hình Chiều Nghiêng dài 30 tập của đạo diễn Hoàng Mập với sự tham gia của các diễn viên: Cao Minh Đạt ,Ngọc Thuận, Nguyệt Ánh, Đông Dương, Huỳnh Thảo Trang, Thuỳ Trang, Ngân Quỳnh Phương Dung, Tấn Phát, Hoàng Li Lê, Tuyết Trinh, Phi Phụng, Tiểu Bảo Quốc, Huỳnh Trang Nhi, Vân Thanh Chinh Phạm’ Mai Thanh Phong, Thiên Thư, Mỹ Hạnh, Trương Quang Pháp…

Ngày 25-12-2020, bộ phim Chiều Nghiêng sẽ được phát sóng lúc 19h45 hàng ngày trên SCTV 14

Theo: TCTTT