Công Phượng – Viên Minh chính thức xuất hiện trong đám cưới: Đơn giản đến không ngờ

Cựu bác sĩ đội tuyển Việt Nam đã đăng tải bức ảnh chụp chung với Công Phượng – Viên Minh ở sảnh trung tâm tiệc cưới vào chiều 16/11.

Xem thêm:

Công Phượng diện suit đen, áo sơ mi trắng cùng nơ đen. Trong khi đó, Viên Minh tiếp tục trung thành với váy cưới trắng có thiết kế nhìn chung không cầu kỳ. Chiếc váy được Viên Minh đặt may riêng theo sở thích cá nhân.

Trang phục cưới của Viên Minh chắc chắn sẽ khiến nhiều người bất ngờ vì cho rằng cô dâu sẽ mặc một chiếc váy cưới lộng lẫy.

Viên Minh – Công Phượng chụp ảnh cùng bố mẹ và bác sĩ Nguyễn Trọng Thuỷ (ngoài cùng trái) (Ảnh: FB Nguyễn Trọng Thuỷ)

Chú rể Công Phượng cũng gây chú ý khi tiếp tục đi giày đế độn. Ở các sự kiện trước đây, Công Phượng cũng dùng cách này để tăng chiều cao.

Bác sĩ Nguyễn Trọng Thuỷ, người đăng bức ảnh, là cựu bác sĩ của đội tuyển Việt Nam từ VCK AFF Cup 2018 trở về trước. Ông có nhiều năm gắn bó với Công Phượng ở nhiều cấp độ đội tuyển.

Từ 18h00, những khách mời của gia đình hai bên đã có mặt tại trung tâm tổ chức tiệc cưới. HLV Park Hang-seo, Lee Young-jin, Chung Hae-seong có mặt từ sớm. Những HLV người Hàn Quốc đều diện suit lịch lãm.

Sau đó, ông bầu Đoàn Nguyên Đức của HAGL, chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng của CLB TP.HCM cũng có mặt với bộ trang phục đặc trưng trong nhiều năm qua.

Theo ghi nhận, không gian tổ chức tiệc cưới không quá lớn như nhiều người tưởng tượng. Phần sân khấu thiết kế cũng không cầu kỳ. Trong khi đó, khách mời sẽ được ngồi dọc theo hai bên lối đi chính dành cho nhân vật chính của buổi tiệc.

Bầu Đức có mặt tại lễ cưới với trang phục đặc trưng
Chủ tịch CLB TP.HCM Nguyễn Hữu Thắng đến chúc phúc cho Công Phượng – Viên Minh

Thực đơn tiệc cưới cũng đã được tiết lộ gồm 2 món khai vị, 3 món chính và 1 món tráng miệng. Thực đơn do chính cô dâu, chú rể lựa chọn và mang phong cách kết hợp giữa Nhật Bản và châu Âu.

Sáng 16/11, Công Phượng đã đến nhà Viên Minh tại quận 1, TP.HCM làm lễ xin dâu đơn giản. Buổi lễ diễn ra nhanh gọn, gây chú ý nhất là dàn bê tráp của nhà trai gồm những cầu thủ nổi tiếng như Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Toàn, Hồng Duy, Tấn Tài, Đức Lương, Duy Tín.

Sau đó, nhà trai về địa điểm nghỉ ngơi buổi trưa trước khi di chuyển sang quận 2 tham dự tiệc cưới do nhà gái chuẩn bị tại Gem Center. Tiệc cưới cũng được bảo mật tối đa. Khách mời cũng được nhắc hạn chế chụp ảnh và mang thẻ từ đi kèm thiệp cưới để có thể vào được trung tâm.

Công Phượng và Tô Ngọc Viên Minh còn tổ chức đám cưới tại hai địa điểm là Phú Quốc (dành cho bạn bè thân thiết) vào ngày 18/11 và Nghệ An (nhà trai) vào ngày 3/12.

Theo: phapluatbandoc