Đàm Vĩnh Hưng chính thức lên tiếng phản bác tin đồn gây xôn xao

Nam ca sĩ đã quay hẳn clip nói rõ về tin đồn và khẳng định mình bị vu khống.

Mới đây, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã chính thức lên tiếng về tin đồn bị réo tên khắp mạng xã hội vào tối 24/8. Nam ca sĩ này tuyên bố mình là người “không dễ gì đụng vào” và phủ nhận những tin đồn liên quan đến mình vừa bị tung ra.

Nội dung chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng trong clip:

Hưng không phải là người dễ dàng để cho ai muốn nói gì thì nói, làm gì thì làm. Hưng 25 năm qua, xưa nay như thế nào thì mọi người đã chứng kiến và biết rồi. Hưng biết mọi người đang hoang mang lắm, rồi quan tâm, rồi lo sợ nữa. Trước tiên Hưng muốn khẳng định là Hưng có nghe có những thông tin không đúng sự thật về mình liên quan đến tiền bạc, nhất là tiền từ thiện. Rất là buồn cười! Mọi người thấy tinh thần nó thoải mái và vui vẻ thế này không? Người ta có thể trắng trợn, dựng chuyện bịa đặt một cách không ngượng miệng. Tôi cũng thật sự ước mơ lúc ngủ dậy trong tài khoản có con số to đùng như vậy liền, chắc chắn là tôi sẽ làm được nhiều việc lắm, ít nhất là tôi sẽ chia sẻ cho người nghèo thực sự, giúp cho bà con, học sinh tất cả mọi thứ.

Từ xưa tới giờ chưa bao giờ Đàm Vĩnh Hưng nói cái gì mà không làm. Thế nhưng nó không có thì lấy cái gì mà làm bây giờ? Sẵn đây xin phép mọi người cho Hưng và phút để nói chuyện với bà ***.

Trước đây tôi gặp cô, tôi thấy cô nhìn cứng cáp, chững chạc hơn tôi, nên tôi gọi bằng chị. Cuối cùng tôi phát hiện cô chỉ bằng tuổi tôi thôi. Và điều đặc biệt là tôi không thể gọi tôi với cô là “mày – tao” giống như cô gọi tên tôi um sùm, la hét mấy ngày trời trên diễn đàn của cô. Tôi nghe nói là cô rất thích chĩa mũi vào những việc riêng tư của rất nhiều người, đặc biệt là của tôi. Chuyện người khác tôi không quan tâm, còn khi nào đụng tới tôi thì tôi chính thức lên tiếng. Đã 2 lần, chưa bao giờ tôi nhắc tên cô trong câu chuyện của tôi cả nhưng cô vẫn lấy dây buộc mình, ép buộc dựng chuyện, gán tội cho tôi, cô réo tên tôi rồi nói rất nhiều điều xằng bậy và dơ bẩn.

Thứ hai, cô đang có sao kê, có con số, giấy tờ đúng không? Tôi với cô có điểm này giống nhau này, còn lại khác biệt hết. Tôi có nghe cô nói là cô thách thức, cô sẽ cho 50 tỷ nữa nếu tôi công khai sao kê mọi thứ. Ok, tôi chấp nhận chơi với cô. Có thể fan của cô không tin lời tôi nói đâu… Tôi muốn làm một ván cược với cô, với dư luận, với tất cả mọi thứ. Uy tín, danh dự, mặt mũi và cả tiền bạc! Tôi không tin vào lời nói suông là cô sẽ cho 50 tỷ nếu điều tra ra. Tôi không cần tiền của cô, tôi chỉ lấy 1 viên kim cương to đùng mà tôi thích trong số kim cương thật của cô…

Chúng ta bắt đầu cuộc chơi, để cho pháp luật, công an điều tra vào cuộc, và tôi cũng sẽ sẵn sàng hợp tác yêu cầu ngân hàng “bật đèn xanh” cho họ điều tra. Số tài khoản làm từ thiện được làm từ số tài khoản cá nhân của tôi, bắt đầu từ dịch năm đầu tiên, tôi cho chương trình mượn số tài khoản đó để quyên góp chống dịch, gửi về tuyến đầu. Chính xác là từ năm 2020, tôi cho mượn tài khoản đó để làm từ thiện. Cô nói tôi ăn chặn 96 tỷ từ thiện, thì sau khi điều tra phải chính xác con số đó nhé! Nếu đúng như những gì cô nói, tôi sẵn sàng chịu trách nhiệm trước pháp luật và công chúng. Còn nếu sai 1 chút thôi tôi sẽ lấy viên kim cương đó. Tôi sẽ bán nó và chia đều cho tất cả người nghèo trên đất nước này.

 

Theo: Pháp luật và bạn đọc