Nữ streamer Phương Hằng có BST kim cương “size hột mít” trị giá hơn 6.800 tỷ, Mr. Đàm muốn lựa chiếc nào đây?

Một vài gợi ý từ bộ sưu tập kim cương trị giá hơn 300 triệu đô la (hơn 6.800 tỷ VNĐ) của bà Nguyễn Phương Hằng.

Cách đây ít phút, Đàm Vĩnh Hưng đã chính thức lên tiếng về ồn ào bị bà chủ Đại Nam – Nguyễn Phương Hằng tố cố ý ăn chặn 96 tỷ đồng từ thiện.

Theo đó, giọng ca Vùng Trời Bình Yên đã một mực phủ nhận chuyện này, đồng thời đưa ra 1 giao kèo “kim cương” khiến ai coi video của anh cũng ngỡ ngàng: Tôi muốn làm một ván cược với cô, với dư luận, với tất cả mọi thứ. Tôi không tin vào lời hứa suông sẽ cho 50 tỷ nếu điều tra ra. Tôi không cần lấy tiền của cô. Tôi chỉ lấy 1 viên kim cương to đùng mà tôi thích trong số viên kim cương thật của cô. Viên kim cương đó phải được giao cho trọng tài đứng giữa giữ, tôi sẽ nhờ vả họ. Và chúng ta bắt đầu cuộc chơi.

Tưởng yêu cầu của Mr. Đàm có gì khó, chứ riêng về kim cương, đặc biệt là những viên kim cương nước D, size to như hột mít – hột sầu riêng thì nữ đại gia này có cả một bộ sưu tập. Bà chủ Đại Nam nổi tiếng về việc mạnh tay chi kim cương nhiều tới mức số tiền trong bộ sưu tập kim cương của bà Phương Hằng đến nay đã chạm ngưỡng 300 triệu đô (tiền Việt là khoảng 6800 tỷ VNĐ).

Những viên kim cương là phụ kiện không thể thiếu của bà Phương Hằng
Nổi tiếng nhất trong số những viên kim cương bà Phương Hằng từng khoe đó chính là viên “kim cương nước D” 45 carat màu trắng tinh khiết, được đánh giá là cực hiếm và số tiền có thể lên đến hàng chục triệu đô la. Bên cạnh đó, bà vẫn còn những chiếc nhẫn kim cương đủ màu khác, rồi đồng hồ, dây chuyền, khuyên tai… Một bộ sưu tập lên đến hơn 6800 tỷ VNĐ là bạn biết nó nhiều cỡ nào.
Viên kim cương nước D, có trọng lượng 45 carat được sắm cách đây không lâu
Cận cảnh những viên kim cương này khi được vợ ông Dũng “lò vôi” đeo lên tay
Được biết, bà Phương Hằng đã quyết định sau này khi đã lớn tuổi, số kim cương này sẽ được bà đi quyên góp toàn bộ cho quỹ từ thiện của mình. Bà sẽ chỉ giữ lại cho ái nữ 1 – 2 viên. Dưới đây là vài chiếc nhẫn sương sương có trong bộ sưu tập của bà Hằng:
Nguồn: doanhnghieptiepthi