Hứa Minh Đạt thừa nhận sợ vợ là vì nể và yêu thương bà xã

Nhận được đoạn ghi âm bất ngờ từ Lâm Vỹ Dạ, Hứa Minh Đạt sợ đổ mồ hôi hột tại Giác quan thứ 6 tập 10 sẽ lên sóng lúc 12 giờ Chủ nhật ngày 22/3 trên VTV3.

Là một trong những gia đình đáng yêu và hạnh phúc nhất của showbiz Việt, Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ luôn là cặp đôi nhận được sự quan tâm đông đảo từ phía công chúng. Từ những câu chuyện lần đầu hò hẹn cho đến những mâu thuẫn phát sinh trong cuộc sống hôn nhân, tất cả những câu chuyện đời tư của cặp đôi đều được khán giả thích thú đón nhận. Trong tập 10 Giác quan thứ 6 mùa 2 tuần này chào đón sự tham gia của diễn viên Hứa Minh Đạt, nam nghệ sĩ đã có những chia sẻ vô cùng thú vị về người vợ của mình.

Khi vừa bước ra sân khấu, MC Thành Trung đã lập tức “đá xoáy” Hứa Minh Đạt bằng một câu hỏi hóc búa: “Chào Hứa Minh Đạt, làm việc với vợ bạn nhiều lần nhưng đây là lần đầu được gặp bạn. Bình thường, Lâm Vỹ Dạ vẫn hay khen bạn là một người chồng rất ngoan, không bao giờ đi đâu ra khỏi bàn tay của Dạ. Chỉ cần một cuộc điện thoại của Đạt thôi là chưa cần nghe Dạ vẫn có thể biết được Đạt định nói gì và đang ở đâu. Bạn đánh giá như thế nào về giác quan thứ 6 của vợ mình?”

Bối rối một hồi lâu, Hứa Minh Đạt lúng túng đáp: “À… Thực ra thì…” Chưa kịp nghĩ ra câu trả lời thích đáng, cặp đôi bình luận viên Puka và Quang Trung đã vội “chặt chém” nam nghệ sĩ: “Trời ơi, trả lời ấp úng mà còn nhấn nhá như vầy là sợ vợ lắm nè.” “Được nước làm tới”, Thành Trung tiếp tục “tung chiêu”: “À, Lâm Vỹ Dạ còn nói tiếp, chồng em với ai thì không biết nhưng với em là sợ tuyệt đối.” Lời chia sẻ của Thành Trung khiến Hứa Minh Đạt bị “hạ gục” hoàn toàn, nam nghệ sĩ chỉ biết lặng im mỉm cười trong đau khổ.

Lập tức, Puka giải nguy cho đàn anh của mình: “Thực ra bây giờ anh Đạt trả lời như thế nào cũng khó. Bây giờ trả lời thật á thì nhục, còn trả lời sai sự thật thì về vợ chửi. Mà đàn ông sợ vợ là bình thường mà đúng không anh Đạt?” Quang Trung tiếp lời: “Đúng rồi, vợ mình không sợ chứ sợ vợ ai.” Sau màn “cứu trợ” của đàn em, Hứa Minh Đạt bình tĩnh lấy lại tinh thần trả lời: “Đạt không có sợ vợ nhưng mà Đạt nể và thương, muốn tôn trọng vợ mình thôi. Đạt có thể tự tin nói trước mặt vợ mình là anh rất tôn trọng em và anh không hề sợ em đâu nhé!”

Vừa dứt lời, tiếng nói của người vợ thân yêu vang lên: “Anh yêu của em ơi! Trong chương trình này, ai cũng là người quan của em hết. Anh hãy cẩn thận cái mồm đáng yêu của mình nhé.” Thì ra đó là giọng nói từ Lâm Vỹ Dạ đã thu sẵn trước chương trình để làm món quà “bất ngờ” dành cho người chồng của mình. Nhưng có lẽ món quà này khiến Hứa Minh Đạt không được thoải mái lắm, anh chàng liên tục ngó trước nhìn sau: “Trời ơi, ở đâu ra vậy, có xuất hiện ở đây luôn không? Đổ mồ hôi rồi nè. Hên ghê nãy giờ chưa nói xấu gì hết.”

Sau món quà bất ngờ ấy, MC Thành Trung phải trấn an và khích lệ tinh thần của Hứa Minh Đạt, nam MC hứa rằng xuyên suốt chương trình sẽ đưa ra những lời khuyên thật sáng suốt giúp Hứa Minh Đạt mang về giải thưởng lớn nhất. Trong tập phát sóng lần này, Hứa Minh Đạt phải truy tìm những người bí ẩn làm các công việc vô cùng đặc biệt: cascadeur, diễn viên xiếc, thợ sửa ô tô, võ sinh Vovinam, thánh ăn và người ca vọng cổ có hơi dài nhất. Liệu anh chàng sẽ đoán đúng được bao nhiều người và mang về tổng giải thưởng bao nhiêu cho bà xã Lâm Vỹ Dạ?

Tập 10 Giác quan thứ 6 mùa 2 sẽ phát sóng lúc 12g00 chủ nhật ngày 22/3 trên kênh VTV3. Chương trình do Công ty Truyền thông Bee phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện.

Theo: TCTTT