Dàn người đẹp của Golden World Group tham dự lễ diễu hành mùa xuân tại Cali

Golden World group góp mặt trong lễ diễu hành mùa xuân tại miền Nam Cali. CEO Lâm Hoàng My cùng các người đẹp hóa thân thành các nhân vật lịch sử nổi tiếng như chị em Trưng Trắc – Trưng Nhị, tái hiện những phút giây hào hùng của lịch sử Việt Nam.

Hòa chung không khí của xuân Tết và đặc biệt là mùa lễ hội của người Việt trong và ngoài nước. Đây chính là thời điểm mà người dân Việt Nam cùng nhau hội tụ tại các lễ hội để ôn lại những ký ức lịch sử cũng như tôn vinh những giá trị văn hóa từ hàng ngàn năm lịch sử. Golden World Group cũng có mặt trong sự kiện Tết ‘s Parade California 2020″VỀ LẠI CỘI NGUỒN”

Tham dự buổi lễ diễu hành, các thành viên của Golden World Group bao gồm: CEO Lâm Hoàng My, doanh nhân – chuyên gia makeup Hương Nguyễn, Hoa hậu Ninh Nguyễn, Hoa hậu Annie Kim Nguyễn, Nhật Huy, Quốc Võ, Philip Nguyễn, Đức Nguyễn, Vũ Trần. Các thành viên tham gia sự kiện đều hóa thân thành các nhân vật lịch sử.

Thông qua hoạt động này, các thành viên của Golden World Group thể hiện niềm tự hào của mình đối với các giá trị văn hóa dân tộc, đồng thời quảng bá, giới thiệu đến bạn bè quốc tế về những nét đẹp của đất nước, con người Việt Nam.

Song song đó, Golden World Group cũng hi vọng những thế hệ trẻ sinh ra tại hải ngoại có thêm những hiểu biết thiết thực về lịch sử ông cha.

Trong dịp đầu năm mới, các thành viên của Golden World Group cũng gửi gắm lời chúc an khang, thịnh vượng đến tất cả mọi người.

Dưới đây là hình ảnh của sự kiện vừa qua:

Được biết, thời điểm hiện tại CEO Lâm Hoàng My đang nỗ lực chuẩn bị cho mùa giải Miss/Mrs Golden World Beauty Pageant 2020. Mùa giải tới đây hứa hẹn sẽ vô cùng hoành tráng, chuyên nghiệp, hội tụ dàn sao đình đám và cả sự xuất hiện của các hoa hậu đương nhiệm.

CEO Lâm Hoàng My

Miss/Mrs Golden World Beauty Pageant 2020 có phạm vi tổ chức trên toàn thế giới, cuộc thi tạo điều kiện để tất cả các thí sinh khắp năm châu đăng ký tham dự. Các người đẹp ở  khu vực châu Âu, châu Á, châu Mỹ…đều có cơ hội tỏa sáng và giành được vương miện hoa hậu.

Thông tin cụ thể về Miss/Mrs Golden World Beauty Pageant 2020:

Golden World Group Tel: 413 204 0067

Email: info@goldenworldgroup.com

Website: goldenworldmag.com

Photo : Ho Doan Viet Thong

Nguồn: TCTTT