Đan Nguyên sở hữu vòng đeo tay trị giá 5000 USD của Công ty Trầm Hương Nguyễn thuộc Golden World Group

Xuất hiện tại lễ khai trương thương hiệu Trầm Hương Nguyễn thuộc Golden World Group, ca sĩ Đan Nguyên đã sở hữu cho mình chiếc vòng tay trị giá 5000 USD của Công ty Trầm Hương Nguyễn thuộc Golden World Group.

Ca sĩ Đan Nguyên và doanh nhân Hương Nguyễn

Dù cuối năm càng bận rộn với hoạt động nghệ thuật song ca sĩ Đan Nguyên vẫn dành thời gian tới chúc mừng sự kiện ra mắt thương hiệu Trầm Hương Nguyễn.

Nam ca sĩ có mặt từ khá sớm, tham khảo các mẫu thiết kế trầm hương và tỏ ra vô cùng thích thú.

Từ lâu đã biết tới những tính năng, công dụng tuyệt vời từ trầm hương, khi được chiêm ngưỡng những mẫu thiết kế trầm hương đầy tinh tế, nam ca sĩ cũng như nhiều khách hàng khác đều mong muốn có cho mình một mẫu thiết kế đẹp mắt.

Đó cũng chính là lý do trong ngày khai trương thương hiệu Trầm Hương Nguyễn anh đã sở hữu cho mình chiếc vòng tay trầm hương trị giá 5000 USD.

Nam ca sĩ chia sẻ thêm rằng anh biết tới công dụng tuyệt vời của trầm hương, hiểu được những giá trị văn hóa nằm bên trong trầm hương và đặc biệt tin tưởng thương hiệu Trầm Hương Nguyễn cũng như nhà sáng lập thương hiệu này, 3 yếu tố này khiến anh tự tin mua cho mình chiếc vòng trị giá.

Tại sự kiện, nam ca sĩ cũng đã gửi lời chúc mừng hồng phát đến chủ nhân thương hiệu Trầm Hương Nguyễn – Doanh nhân Hương Nguyễn, tập đoàn Golden World Group.

Trước thềm năm mới, ca sĩ Đan Nguyên không quên gửi lời chúc mừng tới quý quan khách tại sự kiện và tất cả những người yêu mến mình lời chúc an khang, thịnh vượng.

Dưới đây là những hình ảnh của ca sĩ Đan Nguyên trong sự kiện vừa qua:

Ca Sĩ Đan Nguyên, diễn viên Đức Tiến, doanh nhân Hương Nguyễn, Ca Si Lâm Nhật Tiến, Đạo Diễn Cường và Phillip

Nguồn: TCTTT