Dàn sao đình đám diện áo dài Xuân của NTK Minh Hùng

Dù tất bật với công việc cuối năm, dàn nghệ sĩ vẫn tranh thủ diện những trang phục áo dài rực rỡ nhất của NTK Minh Hùng để thực hiện bộ ảnh dành tặng người hâm mộ.
Đã tới thời khắc đếm ngược tới Tết Nguyên Đán, đánh dấu bước ngoặt cho một năm mới cát tường cho tất cả mọi người.
Dàn nghệ sĩ gồm: ca sĩ Đoan Trường, diễn viên Hiền Mai và con trai, diễn viên Minh Luân,  á hậu Ngọc Chúc, ca sĩ nhí Vicky Thảo Vân, doanh nhân Lê Dũng, Model Kenny Tiến, Model Minh Duy, Model Vương Anh, Model Trần Thái, Model Sỹ Long, MC Chu Tấn Văn, Model Diễm Phương, á hậu Thúy Duy, Model Huỳnh Vàng đã cùng nhau thực hiện bộ ảnh với những thiết kế áo dài xuân của nhà sáng tạo Minh Hùng.
Bộ ảnh thay lời cảm ơn quý khán giả đã luôn đồng hành, ủng hộ anh chị em nghệ sĩ trong suốt thời gian qua, đồng thời gửi gắm lời chúc vui xuân an lạc bên gia đình.
Dàn nghệ sĩ cũng đặc biệt yêu mến những thiết kế áo dài mang đậm sắc xuân mà NTK Minh Hùng dành nhiều tâm huyết. Anh đã vận dụng sáng tạo những hình ảnh của sắc xuân để thổi hồn cho các thiết kế của mình.
Thông qua những trang phục áo dài, NTK Minh Hùng cũng mong muốn quảng bá một nét đẹp trong văn hóa mặc của người Việt. Việc diện áo dài trong dịp Tết là một trong những nét truyền thống và thông qua tà áo dài là những giá trị văn hóa, lịch sử được tiếp nối.
Dành trọn tâm huyết cho những sáng tạo thời trang, đặc biệt là tôn vinh tà áo dài Việt, NTK Minh Hùng cũng chia sẻ trong năm 2020 anh sẽ tiếp tục thực hiện những dự án mang áo dài Việt lan tỏa lớn mạnh hơn trong nước và quốc tế.
Dưới đây là những khoảnh khắc đẹp của dàn nghệ sĩ trong bộ ảnh chào xuân 2020:
Photo Thanh Tú , Juni Vũ
Makeup Thanh Sang /James Nguyễn