‘Ngọc nữ Tố My’ hối hận về mải chạy show ăn Tết xa quê

Nữ ca sĩ gốc Đà Nẵng cảm thấy có lỗi về quyết đi ăn Tết xa quê của mình cách đây 2 năm và cô khẳng định sẽ không bao giờ nhận show Tết mà dành thời gian cho gia đình trong những ngày vô cùng đặc biệt này.

Tuyệt đỉnh song ca – Cặp đôi vàng nhí tiếp tục lên sóng tuần này với sự trở lại của giám khảo khách mời Tố My và hai giám khảo xuyên suốt: đạo diễn Hoàng Nhật Nam và ca sĩ Đoan Trang. Nữ ca sĩ nhanh chóng nhận được những tràng vỗ tay ủng hộ của quý khán giả không chỉ bới nhan sắc “thần tiên tỷ tỷ” mà còn góp giọng với một ca khúc Xuân cực tình cảm mang tên Xuân xa mẹ. Ngoài những lời chúc thật ý nghĩa đến khán giả nhân dịp tết đến xuân về thì Tố My cũng chia sẻ một câu chuyện khiến ai cũng thấy bồi hồi trong những ngày giáp Tết.

Tố My kể lại cách đây 2 năm, cô quyết định ăn Tết xa quê và đêm 30 vẫn còn đi hát và đó là lần đầu tiên cô ăn tết xa gia đình. “Đến bây giờ My vẫn còn hối hận và thấy có lỗi với ba mẹ rất nhiều vì mình đi làm cả một năm lại không về cùng ba mẹ có một ngày như vậy mình cũng không về.” – Nữ ca sĩ xúc động. Năm đó, cả em gái Tố Ny cũng không về ăn Tết cùng gia đình khiến cho ba mẹ cô hết sức buồn lòng. “Thời khắc giao thừa khi mình diễn xong, đi trên đường về thì mình gọi điện về cho gia đình để chúc Tết thì ba mẹ My khóc rất là nhiều. Tự nhiên lúc đó My tỉnh ra và thấy tại sao mình lại có lỗi quá vậy nè.” – Tố My chia sẻ. Cô cũng khẳng định từ sau lần đó, cô tuyệt đến không nhận show Tết và sẽ về nhà trước ngày 30 âm lịch để cùng đoàn viên với gia đình.

Cũng trong chương trình, hai cặp đôi Cát Viên – Phương Nhi và Đức Vĩnh – Quỳnh Anh đã mang đến những không khí ngày xuân rất khác nhau, nhiều cung bậc cảm xúc. Nếu Cát Viên – Phương Nhi cực kỳ sôi động, dễ thương với Liên khúc Nắng có còn xuân – Đón xuân thì Đức Vĩnh – Quỳnh Anh lại da diết với ca khúc Xuân không màu, một sáng tác của Tăng Nhật Tuệ về cảm giác những ngày Tết đã cận kề nhưng chưa kịp về nhà.

Cát Viên – Phương Nhi được khen ngợi vì dám làm mới bản thân với ca khúc có tiết tấu, vũ đạo như Đón xuân. Không khí thêm phần rộn ràng với những giai điệu tươi vui, tràn ngập sắc xuân của cặp đôi được ưu ái gọi là Thúy Vân – Thúy Kiều của Cặp đôi vàng nhí.

Đức Vĩnh – Quỳnh Anh lại tiếp tục thể hiện sự tinh tế, cảm xúc, và một màu sắc khác của mùa xuân. Ca khúc nói đúng nỗi lòng của những người con đã từng xa quê như Tố My nên nhận được nhiều sự đồng cảm từ nữ ca sĩ cũng như hai giám khảo còn lại.

Ngoài ra, chương trình còn mở màn hoành tráng với Liên khúc xuân sôi động, vui tươi của 4 cặp đôi vàng nhí của chương trình. Các khách mời cũng đã góp giọng với những ca khúc đầy ý nghĩa như ca sĩ Đoan Trang và bé Sugar với bài hát Giấc mơ ngọt ngào.

Cặp đôi vàng nhí tập tiếp theo là sự tranh tài của 2 cặp đôi còn lại Ngọc Giàu – Văn Minh, Tấn Bảo – Thái Hà. Chương trình được lên sóng 21h thứ Ba hằng tuần trên kênh THVL1, phát lại 13h trưa hôm sau trên kênh THVL2.

Ảnh: Team Sâu Béo