Dàn sao cùng Gạo Hóa Lúa đến thăm Người Bại liệt Thạnh tại Thạch Lộc, Quận 12

Chương trình “Gắn kết yêu thương” lần thứ 3 của năm 2019 do NVH Thanh niên, SỞ LĐTBXH Và Gạo Hoa Lúa tổ chức tại Trung tâm Nuôi dưỡng và Bảo trợ Người Bại liệt Thạnh Lộc vào ngày 4/12/2019.

Nhiều nghệ sỹ tên tuổi xuất hiện trong chương trình “Gắn kết yêu thương” như; NSƯT Trịnh Kim Chi, Thúy Nga, Phương Thanh, Vân Trang, Nhã Phương, MC Anh Quân, Diễm Phương, Nam Cường, Dương Cẩm Lynh, MC Thanh Bạch, MC Ngọc Tiên, Quang Hà, Thanh Thiện, Nguyễn Phi Hùng, Tuyết Thu, NSƯT Đàm Loan, Ngọc Lan, Thùy Trang, Đông Quân, Chí Thiện…

NSƯT Trịnh Kim Chi

Với một phần sức lực nhỏ bé của mình Gạo Hoa Lúa mong muốn sẽ tiếp sức mọi người tại trung tâm, góp cho mọi người một chút niềm vui vào dịp cuối năm.

Cô đi cùng học trò cưng Thanh Thiện
Diễn viên Vân Trang hội ngộ MC Anh Quân tại buổi từ thiện lần này
NSƯT Đàm Loan, diễn viên Ngọc Lan đi cùng Tuyết Thu đến tham người già tại trung tâm
Ca sỹ Thùy Trang, Đông Quân
Nhiều mảnh đời bất hạnh có thêm niềm vui và tự tin trong cuộc sống khi được nhận được quà và tiền từ chương trình Gắn kết yêu thương. Ngoài ra, với sự đóng góp của các văn nghệ sĩ và các mạnh thường quân đã ủng hộ số tiền 39.810.000 đồng. Ban tổ chức đã trích ra 14.500.000 đồng để bổ sung mua quà tặng cho các cụ tại Trung tâm. Được biết, số tiền còn lại sẽ được để dành mua quà cho chương trình tiếp theo diễn ra ngày 14/1/2020 tại NVH Thanh Niên.
Ca sỹ Nguyễn Phi Hung
Danh hài Thúy Nga
Ca sỹ Nam Cường
Ca sỹ Phương Thanh
Diễn viên Nhã Phương
Diễn viên Dương Cẩm Lynh
Ca sỹ Quan Hà
Nhiều mảnh đời bất hạnh có thêm niềm vui và tự tin trong cuộc sống khi được nhận được quà từ công ty gạo sạch Hoa Lúa và tiền từ chương trình Gắn kết yêu thương. Tham gia chương trình lần này có gần 100 anh chị em nghệ sĩ và các mạnh thường quân.
Theo:  TCTTT