Dàn sao Việt quậy tưng trong lễ cưới Giang Hồng Ngọc

Ngọc Sơn cùng các nghệ sĩ như Tự Long, Khả Ngân, Trang Pháp đã có những phút giây tưng bừng trong tiệc cưới của Giang Hồng Ngọc.

Xem thêm:

Tối 16/11, lễ cưới của Giang Hồng Ngọc và ông xã Xuân Văn được tổ chức ở TP.HCM. Nữ ca sĩ mời 200 khách, trong đó có nhiều đồng nghiệp thân thiết như Ngọc Sơn, Lam Trường, Hồ Hoài Anh, Lưu Thiên Hương, Dương Khắc Linh, NSND Tự Long….

Sau khi diễn ra các nghi thức truyền thống, dàn nghệ sĩ lên sân khấu khuấy động không khí của đêm tiệc bằng nhiều ca khúc sôi động. Trong đó, Ngọc Sơn hát và nhảy múa nhiệt tình nhất.

Ngọc Sơn thân thiết với đàn em sau khi cùng ngồi ghế huấn luyện viên ở Thần tượng Bolero 2019. Anh nhận xét Giang Hồng Ngọc giản dị, chân thành và ngoan ngoãn. Trong quá trình cùng ngồi ghế nóng, anh khẳng định cả hai chưa từng xảy ra mâu thuẫn.

Màn tung hoa của cô dâu cũng là một trong những khoảnh khắc vui nhộn của lễ cưới. Những đồng nghiệp của Giang Hồng Ngọc như Trang Pháp, Khả Ngân cũng lên sân khấu tham gia. Cuối cùng, bó hoa đã thuộc về Khả Ngân.

Trong khi mọi người trêu cô nhận hoa cưới nghĩa là sắp có tin vui, Khả Ngân xua tay, khẳng định chưa nghĩ đến chuyện kết hôn. Cô vội trao hoa lại cho Trang Pháp.

Trang Pháp nhận hoa cưới bất đắc dĩ. Cô cầm hoa, nhảy cùng Giang Hồng Ngọc khi Ngọc Sơn và học trò Lương Gia Huy hát.

Tiếp đó, Ngọc Sơn thể hiện liên tục các ca khúc nước ngoài và bài hát gắn liền với tên tuổi của mình. Nam ca sĩ vừa nhảy múa, hò hét nhưng giọng hát vẫn cao khỏe.

Trong khi đó, Lam Trường lại sâu lắng với bài hát Mãi mãi. Giang Hồng Ngọc và chồng yêu nhau 2 năm trước khi quyết định về chung nhà. Nữ ca sĩ thừa nhận cả hai trải qua nhiều sóng gió, mâu thuẫn vì tính cách khác biệt. Cuối năm 2018, cô sinh con trai Cà rốt ở Mỹ. Vào ngày 17/10, cặp đôi tổ chức lễ thành hôn ở nhà riêng.

Theo: Zing.vn