Sinh xong chưa được 1 tháng, nhan sắc Khánh Linh đã trở lại, ”lợi hại hơn xưa”

Mặc dù mới sinh chưa đầy 1 tháng, nhưng bà xã của Tư Dũng đã nhanh chóng lấy lại phong độ, nhan sắc sau sinh vẫn khá xinh đẹp, nổi bật.

Xem thêm:
Tiến Dũng và vợ Nguyễn Khánh Linh đón con gái đầu lòng hôm 21/10, chỉ 8 ngày trước khi lên tuyển Việt Nam hội quân. Từ ngày có con gái, trên trang cá nhân, cầu thủ này thường xuyên đăng tải những tấm ảnh và trạng thái yêu thương gửi đến vợ và con.
Bùi Tiến Dũng về nhà chăm con trong ngày nghỉ tập của tuyển Việt Nam.

Dù phải thi đấu tập luyện khá thường xuyên nhưng nếu có nhưng hễ có thời gian là ông bố bỉm sữa lại dành hết cho gia đình nhỏ, nhiệt tình phụ vợ chăm con.

Có lẽ vì vậy mà bà xã của Tư Dũng cũng nhanh chóng lấy lại phong độ nhan sắc sau sinh hơn so với nhiều chị em khác. Điều này được thể hiện rõ ràng nhất trong bức ảnh mà nam cầu thủ đăng tải trên trang cá nhân mới đây. Tranh thủ lúc công chúa nhỏ đang say giấc, 2 vợ chồng đã chụp cùng nhau bức ảnh selfie vô cùng hạnh phúc.

Lần đầu tiên bà xã Tư Dũng để lộ ảnh cận mặt sau sinh nhưng nhan sắc vẫn xinh đẹp, chẳng khác nào thời con gái

Trong ảnh, dù đang trong giai đoạn ở cữ vì sau sinh chưa đầy tháng, nhưng Khánh Linh đã nhanh chóng lấy lại được nhan sắc như thuở con gái. Thậm chí còn có phần nhuận sắc hơn. Gương mặt Khánh Linh với những đường nét sắc sảo, rõ ràng không hề bị phá nét như những mẹ bỉm sữa khác.

Từ ngày có con gái, Tư Dũng luôn khoe khoảnh khắc ngọt ngào bên vợ và công chúa nhỏ.

Có thể nói, từ ngày có con gái, Tư Dũng nổi tiếng là “ông bố quốc dân” của đội tuyển Việt Nam. Những khoảnh khắc vui đùa, hạnh phúc bên con gái hay thay vợ ru con ngủ, cho con ăn sữa thường được Tiến Dũng hoặc bà xã đăng tải lên mạng khiến nhiều người vô cùng thích thú. Sự yêu thương, cưng chiều của Tiến Dũng dành cho con gái và vợ luôn khiến dân mạng “tan chảy”.

Theo: Helino