Chụp ảnh phản cảm ở hồ sen, hot girl 9x bị cắt cảnh trong phim đóng cùng Trâm Anh

Cô gái trẻ Lê Thu Hương đã bị cắt toàn bộ cảnh quay trong phim “Siêu quậy” vì ồn ào chụp ảnh phản cảm dưới hồ sen.

Sau khi chụp bộ ảnh khỏa thân bên hồ sen và bị dư luận chỉ trích nặng nề, cô gái trẻ Lê Thu Hương chính thức không còn vai trong sitcom Siêu quậy. Phía sản xuất phim Siêu quậy cho biết toàn bộ cảnh quay của Lê Thu Hương đã bị cắt bỏ. Hành động này gây thiệt hại kinh phí cho Siêu quậy nhưng là việc mà nhà sản xuất cần làm nếu như không muốn bộ phim bị khán giả tẩy chay.

Lê Thu Hương gây sốc với bộ ảnh khỏa thân phản cảm dưới hồ sen.

“Thu Hương do một người bên phía sản xuất mời đóng phim, cô ấy chỉ đóng 2 tập. Tất cả những diễn viên tham gia dự án đều cam kết giữ hình ảnh, không hiểu sao Thu Hương lại chụp bộ ảnh này” – đạo diễn phim Siêu quậy cho biết.

Phim Siêu quậy quả là dự án gặp nhiều sóng gió. Trước đó, ekip sản xuất cũng cắt bỏ 8 tập phim vì ồn ào hot girl Trâm Anh lộ clip sex. Thời điểm này, đại diện nhà sản xuất – Nhật Thủy cho biết bộ phim đã chịu thiệt hại lên đến 300 triệu đồng.

Siêu quậy là sitcom do Nhật Thủy đứng tên sản xuất, Nguyễn Love làm đạo diễn. Bộ phim là những câu chuyện vụn vặt về đời sống học sinh. Tuy đã ra mắt được 1 thời gian nhưng sitcom không được nhiều người biết đến. Chỉ đến khi Trâm Anh và Cu Thóc – những diễn viên tham gia phim vướng ồn ào tai tiếng thì Siêu quậy mới được nhắc đến nhiều.

Sau một thời gian im ắng, những tưởng Siêu quậy đã bớt thị phi, nào ngờ diễn viên phụ Lê Thu Hương lại gây sóng gió, thế là Siêu quậy một lần nữa được nhắc tên. Nhưng nhắc tên kiểu này thì ekip sản xuất chẳng biết nên vui hay buồn.

Theo: HELINO