Danh tính chị gái ‘quần hoa’ gây rối chốt kiểm dịch Tây Ninh, gia đình mong MXH không gây áp lực

Công an xã Bàu Năng đã cho gia đình bảo lãnh bà T. về địa phương, đồng thời cam kết sẽ tuân thủ nghiêm ngặt quy định phòng dịch.

Xem thêm:

Ngày 2/8, mạng xã hội chia sẻ đoạn clip một người phụ nữ không đeo khẩu trang ra đường nhưng khăng khăng đòi đi qua chốt kiểm dịch. Khi không được chấp thuận, chị này nhiều lần tấn công CSGT, xông vào đòi tát, đá đấm CSGT để đòi qua bằng được. Sau khi đăng tải, cộng đồng mạng đều bất bình và bức xúc trước hành vi ứng xử của chị gái ‘quần hoa’.

Người phụ nữ gây rối ở chốt kiểm dịch Tây Ninh (Ảnh chụp màn hình)

Theo thông tin xác minh từ Thanh niên, người phụ nữ này tên là N.T.T (49 tuổi, ngụ KP.1, P.1, TP.Tây Ninh). Trưa ngày 2/8, bà T. xin qua chốt kiểm soát phòng chống dịch trên địa bàn xã Bàu Năng, H.Dương Minh Châu (Tây Ninh). Tuy nhiên do không đủ lý do chính đáng nên chị không được cho qua chốt.

Trong quá trình làm việc tại trụ sở CA, gia đình bà T. đã đến bảo lãnh, đồng thời xuất trình giấy ra viện của người này do Bệnh viện Tâm thần T.Ư 2 chẩn đoán “chứng rối loạn loạn thần cấp và nhất thời” cùng sổ trợ cấp xã hội.

CA xã Bàu Năng đã cho phép bà T. trở về địa phương theo nguyện vọng, đồng thời cam kết chấp hành nghiêm quy định phòng chống dịch và không tái phạm.

Trường hợp của bà T. là lời nhắc nhở cho những trường hợp chống đối lực lượng chức năng và kêu gọi mọi người tuân thủ nghiêm túc quy định phòng chống dịch của nhà nước. Sau vụ việc, nhiều tài khoản MXH cũng mong cộng đồng mạng không gây áp lực thêm cho người phụ nữ này.

Theo: Pháp luật và bạn đọc