Đạo diễn Lê Huy Chiến ngồi ghế nóng cuộc thi Thiên Thần Siêu Mẫu Dorii

Ngồi ghế nóng cuộc thi Thiên Thần Siêu Mẫu Dorii – Đạo diễn Lê Huy Chiến đặc biệt yêu thích sự tự tin và tài năng của các thí sinh nhí.

“Dù nhỏ tuổi nhưng các con đã làm tất cả các vị giám khảo ngạc nhiên bởi sự chuyên nghiệp và thần thái của mình. Tôi tự hào và kỳ vọng rất lớn vào tương lai của đất Việt” – Đạo diễn Lê Huy Chiến chia sẻ cảm xúc của mình sau chương trình.

Là một trong những gương mặt quen thuộc trên ghế nóng nhiều chương trình văn hóa nghệ thuật. Đạo diễn Lê Huy Chiến luôn sẵn sàng chia sẻ với các thí sinh của mình những quan điểm, lời đóng góp chân thành về chuyên môn.

Anh cũng được đánh giá cao bởi sự chuyên nghiệp tận tâm và minh bạch trong vai trò người cầm cân nảy mực. Có lẽ đó cũng chính là lý do để anh được ban tổ chức chương trình chọn mặt gửi vàng vị trí giám khảo.

Đạo diễn Lê Huy Chiến cho biết anh rất yêu thích chương trình Thiên Thần Siêu Mẫu Dorii  bởi sự chuyên nghiệp, uy tín. Sân chơi chính là nền tảng giúp các em nhỏ có thêm động lực để theo đuổi con đường nghệ thuật.

Nói về các dự án của mình, Lê Huy Chiến cũng cho biết anh định hướng mở rộng hoạt động trong vai trò một đạo diễn phim. Song song đó vẫn thực hiện các MV ca nhạc, phim sitcom.

Tuổi trẻ nhưng tài năng và tâm huyết của Lê Huy Chiến thực sự khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Dưới đây là một số hình ảnh của Đạo diễn Lê Huy Chiến tại sự kiện vừa qua:

Nguồn: TCTTT