Phim “Đại thời đại”: Gia Mị có tin vui, Ngọc Hoa tìm cách “loại trừ” Hoán Nhiên

Hay tin Gia Mị mang thai, Ngọc Hoa liền tìm cách “gây rối” khiến Hoán Nhiên rơi vào nguy hiểm. Liệu rằng Hoán Nhiên có thoát khỏi ranh giới giữa “sự sống” và “cái chết”?

Phim Đại thời đại phát sóng vào lúc 17h30 các ngày trong tuần trên kênh THVL1. Câu chuyện tuần này xoay quanh việc Gia Mị có tin vui khiến Ngọc Hoa vô cùng vui mừng vì sắp có được “Hằng Đại”.

Khi biết Gia Mị có thai, bà Như Trinh khuyên cô nên giữ kín chuyện này. Tuy nhiên, Gia Mị vô tình tiết lộ chuyện cô có tin vui cho Nhược Lan và cậu Đại Nghiệp khi đến thăm họ. Không ngờ, Gia Minh cũng biết được chuyện và kể lại cho Ngọc Hoa nghe, cả hai đều cảm thấy vui mừng vì cho rằng Gia Mị sẽ chăm sóc con và tạm thời không tập trung vào công việc. Ngọc Hoa còn cho rằng khi Chí Khải không còn ai hỗ trợ thì “Hằng Đại” xem như nằm gọn trong bàn tay của cô.

Về phần Gia Mị, cô cảm thấy không thoải mái khi mang thai trong lúc này. Trước tâm trạng đầy lo lắng, cô tình cờ gặp Hoán Nhiên và muốn nhận những lời khuyên từ “sư phụ” trước khi bước vào bước ngoặt quan trọng của cuộc đời. Nhưng cả hai đều không ngờ cuộc trò chuyện của họ đã bị Ngọc Hoa nhìn thấy. Không bỏ qua cơ hội phá hoại, Ngọc Hoa vội dùng điện thoại chụp lại các bức ảnh của hai người họ. Lúc này, Tử Tâm nhìn thấy vội báo lại với Hoán Nhiên, cô là người chăm sóc bên cạnh anh kể từ khi anh bị mù.

Vì không muốn gây thêm thị phi sóng gió làm ảnh hưởng đến cuộc hôn nhân của Gia Mị và Chí Khải, Hoán Nhiên liền đến gặp Ngọc Hoa để thỏa thuận. Khẳng khái đi thẳng vào vấn đề, anh yêu cầu Ngọc Hoa xóa đi những bức ảnh đã chụp. Ngọc Hoa tỏ vẻ không đồng ý với lời đề nghị của anh, cô nói bóng gió: “Nếu không muốn người khác biết trừ khi mình đừng làm”. Lúc này, Hoán Nhiên vẫn giữ được bình tĩnh, anh liền đưa ra những chứng cứ cho thấy Ngọc Hoa có liên quan đến cái chết của bạn gái Thiên Tường như một cách đánh đổi những bức ảnh có trong tay cô ta.

Ngọc Hoa quá tức giận khi bị uy hiếp, cô liền gọi điện thoại yêu cầu Gia Minh tìm cách để Hoán Nhiên “biến mất” khỏi cuộc đời. Gia Minh giả vờ đề cập đến câu chuyện liên quan đến Gia Mị để thuyết phục Hoán Nhiên đi theo mình vào sâu trong rừng. Khi đến nơi, anh tấn công và đẩy Hoán Nhiên rơi xuống vực. Liệu Hoán Nhiên có vượt qua nguy hiểm lần này hay không?

Đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Đại thời đại vào lúc 17h30 mỗi ngày trên kênh THVL1.

Theo: TCTTT