Catriona Gray lộ ảnh chưa chỉnh sửa: Còn đâu hình ảnh nàng Hậu đẹp nhất lịch sử Miss Universe

Đang từ một nhan sắc không góc chết, Catriona Gray lại lộ gương mặt và body “góc nào cũng chết” khiến công chúng không khỏi thất vọng.

Xem thêm:

Cho đến tận bây giờ khi qua tới 2 mùa Miss Universe, nhan sắc của Hoa hậu Catriona Gray – Miss Universe 2018 vẫn khiến công chúng nhớ mãi. Khoảnh khắc cô đăng quang hay giây phút sải bước tại đêm chung kết khiến cả thế giới phải nín thở ngắm nhìn.

Thế nhưng lần xuất hiện mới nhất, HH Catriona Gray lại khiến công chúng thất vọng toàn tập trước sắc vóc của mình. Nàng hậu đảm nhiệm vị trí host tại đêm chung kết Binibining Pilipinas 2021, tuy nhiên Catriona Gray lại có phần phát tướng với body tăng cân thấy rõ, nhan sắc bị dìm “thậm tệ” chỉ vì kiểu tóc chẳng hề liên quan.

Diện thiết kế đầm đuôi cá gợi cảm, nhưng HH Catriona Gray lại lộ rõ bờ vai tròn đầy, thân hình có phần thừa cân so với chuẩn mực vóc dáng của một Hoa hậu. Vóc dáng của nàng Hậu to và thô hơn hẳn dàn thí sinh đằng sau cũng như MC đứng cạnh.
Bộ đầm trắng thanh thoát, gợi cảm và kiêu sa là thế, khoác lên người HH Catriona Gray lại nặng nề, cồng kềnh như thế này đây.
So sánh ảnh trước và sau khi chỉnh sửa đúng là một trời một vực. HH Catriona Gray lộ nguyên bờ vai to và thô khi diện đầm lệch vai, trong khi ảnh chỉnh sửa lại thon gọn cao sang bội phần.
Chưa kể kiểu tóc không hề ăn nhập với nhan sắc của Catriona Gray, trước giờ cô vẫn trung thành với mái tóc dài bồng bềnh chia ngôi lệch và không có tóc mái để phô diễn gương mặt đẹp đến hoàn hảo của mình. Nhưng tiếc thay kiểu tóc mới này che gần hết khuôn mặt, khiến Catriona Gray đã đang tăng cân lại càng thêm đầy đặn
Đây thực sự là một kiểu tóc thảm họa đối với nhan sắc của Catriona Gray. Đã vậy ở một vài khung hình phần tóc mái còn bay lung tung mất hết phom dáng.
Kiểu tóc khiến gương mặt của Catriona Gray tròn đầy và ngắn hẳn đi. Dù make up sắc nét đến mấy thì cũng không thể xinh bằng những bức ảnh chụp đơn thuần nhất.
Nhan sắc xinh đẹp của Catriona Gray hợp nhất với những kiểu tóc gọn gàng không để mái, phô diễn toàn bộ gương mặt và đường nét cao sang của cô.

Đang từ một nhan sắc không góc chết, Catriona Gray lại lộ gương mặt và body “góc nào cũng chết” khiến công chúng không khỏi thất vọng.

Theo: Pháp luật và bạn đọc