Đạo diễn – Nhạc sĩ Quốc Võ xây dựng kênh youtube dạy đàn miễn phí

Đạo diễn, nhạc sĩ Quốc Võ chính thức công bố kênh youtube “Quoc Vo Music” với định hướng là kênh dạy đàn keyboard và thưởng thức những bản nhạc hoa tấu, hòa âm beat Karaoke do chính anh thực hiện.
Trước khi thành công với vai trò đạo diễn của những bộ phim đình đám như Bàn Tay Máu, đạo diễn Quốc Võ vốn xuất thân là một nhạc công, một nhạc sĩ, một người chuyên đào tạo về thanh nhạc cũng như các bộ môn nhạc cụ. Với anh, âm nhạc như một phần của cuộc sống, là niềm đam mê cũng là một phần làm nên tâm hồn của Quốc Võ.
Dù bản thân mở rộng các hoạt động nghệ thuật như tổ chức show diễn, đạo diễn các chương trình, làm phim, song Quốc Võ vẫn ấp ủ một dự án đào tạo và truyền cảm hứng âm nhạc đến với cộng đồng xã hội.
Trong bối cảnh công nghệ, mạng xã hội phát triển mạnh, Quốc Võ đã tận dụng kênh youtube để thực hiện mong muốn của mình.
Kênh youtube của nhạc sĩ – đạo diễn Quốc Võ sẽ là nơi đào tạo từ cơ bản đến nang cao về bộ môn keyboard hoàn toàn miễn phí. Tuy là kênh dạy nhạc cộng đồng, song anh đã dành nhiều thời gian để nghiên cứu, biên soạn bài giảng dễ hiểu và nâng cấp cho người học. Bản thân anh sẽ trực tiếp giảng dạy và thị phạm trên nhạc cụ.
Song song với việc giảng dạy, kênh youtube của đạo diễn Quốc Võ còn là nơi gửi tặng quý  khán giả yêu nhạc những bản hòa tấu, beat karaoke đặc sắc. Anh hi vọng đây sẽ là những món quà tinh thần trong cuộc sống cho tất cả người yêu mến.
Link kênh youtube của đạo diễn Quốc Võ:
https://www.youtube.com/watch?v=vku0bN4z4vs&t=8s