Đạo diễn Quốc Võ hạnh phúc đón tuổi mới bên bạn bè, người thân

“Niềm hạnh phúc lớn nhất là trong những khoảnh khắc quan trọng của cuộc đời chúng ta có người thân, bạn bè ở bên cạnh mình cùng chia sẻ” – Đạo diễn Quốc Võ bày tỏ lời cảm ơn chân thành đến những người yêu mến đã ở bên cạnh anh trong khoảnh khắc đón chào tuổi mới.
Mặc dù sinh ngày 28/11 song người thân, bạn bè của đạo diễn Quốc Võ đã cùng hội tụ tại buổi tiệc tối 27/11 vừa qua. Anh đã cùng những người yêu mến mình chờ đợi tới khoảnh khắc 00h của ngày mới để thổi bánh sinh nhật và chào tuổi mới nhiều thành công.
Vợ chồng ca nhạc sĩ Trung Nghĩa-Băng Nhi có mặt tại buổi tiệc chúc mừng đạo diễn Quốc Võ
Buổi tiệc tổ chức tại  Starnight Ballroom Dance Studio là một trong những vũ trường sang trọng và lộng lẫy nhất tại miền Nam California do  doanh nhân Thái Hoàng và Kiêm Lý làm chủ. Mỗi giây phút tại sự kiện đặc biệt này đối với đạo diễn Quốc Võ đều là những khoảnh khắc khó quên trong cuộc đời.
Buổi tiệc diễn ra trong bầu không khí ấm cúng nhưng không kém phần trang trọng. Đông đảo bạn bè là anh chị em nghệ sĩ đã cùng hội tụ để chúc mừng nam đạo diễn như: Vợ chồng nhạc sĩ Trung Nghĩa, ca sĩ Băng Nhi, Jessie Thảo Vy, đặc biệt ca sĩ Tuấn Quỳnh của trung tâm Thúy Nga – một người em thân thiết của đạo diễn Quốc Võ  đã mang tới một chai rượu quý để chung vui.
Jack HT – một trong những cameraman trong những bộ phim do Quốc Võ sản xuất
Con gái nuôi Jessie Thảo Vy
Anh Vũ Râu, diễn viên trong những bộ phim do đạo diễn Quốc Võ sản xuất đã hội tụ tại buổi tiệc
Xuất hiện tại sự kiện này, niềm hạnh phúc của đạo diễn Quốc Võ được nhân đôi bởi sự xuất hiện của vợ và hai con. Họ là những hậu phương vững chắc, đồng thời cũng là nguồn động lực để vị đạo diễn này vượt qua mọi trở ngại của của công việc, cuộc sống hay con đường theo đuổi nghệ thuật của mình.
Vợ và 2 con của đạo diễn Quốc Võ cùng vợ chồng anh chị kết nghĩa Minh Tuất -Hồng Đào có mặt trong tiệc sinh nhật ý nghĩa của anh
Tất cả mọi người có mặt trong buổi tiệc đều gửi tới đạo diễn Quốc Võ những lời chúc may mắn, thành công đồng thời bày tỏ sự kỳ vọng rằng nam đạo diễn tài năng sẽ mang tới thêm nhiều tác phẩm nghệ thuật giá trị.
Năm 2019 có thể nói là một bước ngoặt đáng nhớ đối với Quốc Võ khi sự thành công ngoài mong đợi của bộ phim Bàn Tay Máu đã đưa tên tuổi của anh ngày một gần hơn với công chúng cả trong nước và quốc tế.
Tuy vậy, sự thành công của bộ phim này cũng gây áp lực lớn để những dự án tiếp theo buộc phải vượt qua cái bóng của Bàn Tay Máu. Song với sức sáng tạo vượt bậc, tình yêu với con đường mình đang theo đuổi, công chúng tiếp tục chờ đợi vị đạo diễn này sẽ công bố dự án phim trong thời gian tới.
Dưới đây là một số hình ảnh trong sự kiện vừa qua:
Nguồn: TCTTT