Hoa hậu Phan Trúc Phượng gây ấn tượng với bộ ảnh mang vẻ đẹp đầy ma mị

Diện áo dài để phô diễn vẻ đẹp nền nã, sang trọng hay quyền lực thì nhiều người đẹp làm được nhưng khoác tà áo quốc phục để diễn ra nét ma mị, lôi cuốn thì có lẽ không mấy người làm được như hoa hậu Phan Trúc Phượng.

Không hổ danh là ngọc nữ của ống kính, thần thái của hoa hậu Phan Trúc Phượng trong từng shoot hình khiến người xem không khỏi ngưỡng mộ. Trong trang phục áo dài của NTK Thiệu Vy nàng hậu thể hiện khả năng biến hóa dưới ống kính vô cùng linh hoạt.

Chiếc áo dài với chất liệu nhung gam màu đen phối với quần vàng nổi bật, hoa hậu Phan Trúc Phượng tinh tế kết hợp với lối trang điểm đậm, gây ấn tượng với phần đánh khối sắc sảo.

Họa tiết tranh Đông Hồ được sử dụng càng làm nổi bật thêm nét đặc trưng của văn hóa Việt Nam trong tà áo truyền thống.Hoa hậu Phan Trúc Phượng cũng hi vọng thông qua những shoot hình này có thể giới thiệu thông điệp của NTK Thiệu Vy về việc gìn giữ và phát huy các loại hình văn hóa, nghệ thuật của Việt Nam, trong đó có dòng tranh Đông Hồ.

Nếu như ngày thường chúng ta thấy hoa hậu Phan Trúc Phượng rạng rỡ với nụ cười tỏa nắng thì trong concept này, người đẹp thể hiện xuất sắc ánh nhìn sắc lạnh, quyền lực nhưng đầy bí ẩn.

Lối diễn của nàng hậu lấy trọng tâm từ đôi mắt, nàng hậu không cần chú trọng đến cách pose dáng nhưng vẫn thể hiện được cái hồn của concept.

Những shoot hình cũng khoe khéo thân hình thon gọn, chỉ số hình thể đáng mơ ước của hoa hậu Phan Trúc Phượng. Sau 3 năm đăng quang hoa hậu, nhan sắc của cô ngày càng tươi trẻ. Người đẹp cũng đã có nhiều đóng góp cho cộng đồng, xã hội.

Bộ ảnh đặc biệt của hoa hậu Phan Trúc Phượng nhận được sự hưởng ứng của đông đảo người yêu mến. Cùng ngắm nàng hậu xinh đẹp xuất thần trong từng shoot ảnh:

Photto : Huy Tran

Makup : Thanh Dương

Trang phục: Thieu Vy

Stylist: Ai Trần