Đạt thành tích khủng, doanh nhân Vân Nguyễn được vinh danh Top 2 Thủ lĩnh doanh số cao nhất team

Với doanh số đạt thành tích ấn tượng, doanh nhân Vân Nguyễn đã được vinh danh trở thành Top 2 Thủ lĩnh doanh số cao nhất team tại Hội thảo Nám đỉnh cao.

Hội thảo Nám đỉnh cao diễn ra tại Hà Nội vào ngày 7/10. Doanh nhân Vân Nguyễn là một trong những khách mời tham gia hội thảo lần này. Tại đây, cô được vinh danh với thành tích doanh số ấn tượng. Được biết nữ doanh nhân nằm trong top 2 Thủ lĩnh doanh số cao nhất team.

Doanh nhân Vân Nguyễn được vinh danh Top 2 Thủ lĩnh doanh số cao nhất team.

Chia sẻ về giải thưởng này, doanh nhân Vân Nguyễn cho biết: “Đối với tôi, mỗi giải thưởng đều vô cùng quý giá. Bởi nó là sự công nhận những nỗ lực và năng lực chuyên môn trong một quá trình dài. Việc trở thành top 2 Thủ lĩnh doanh số cao nhất team là một niềm vinh dự. Thành tích này không chỉ thuộc về riêng tôi mà còn có sự nỗ lực của toàn bộ đội ngũ nhân viên và đối tác. Tôi mong rằng đây sẽ là một khởi đầu mở ra một chuỗi dài thành tích sau này”.

Doanh nhân Vân Nguyễn cho biết thành tích này là sự công nhận đối với những nỗ lực của cô trong thời gian qua.

Được biết doanh nhân Vân Nguyễn đang đảm nhiệm chức vụ CEO của mỹ phẩm Halora – chuyên sản xuất, cung ứng các dòng mỹ phẩm làm đẹp, đặc biệt là serum trị mụn cam kết hiệu quả. Ngoài ra, cô cũng là người đứng đầu thương hiệu Vân Nguyễn Spa & Clinic. Dù đã gặt hái được nhiều thành công nhưng nữ doanh nhân vẫn liên tục học hỏi, nâng cao năng lực chuyên môn để sản xuất các loại mỹ phẩm chất lượng đưa đến tay khách hàng. Đây cũng là nguyên nhân khiến cô tham gia hội thảo lần này.

Hội thảo Nám đỉnh cao là sự kiện đáng chú ý trong lĩnh vực làm đẹp khi quy tụ nhiều nhà kinh doanh và chuyên gia.

Hội thảo Nám đỉnh cao là sự kiện quy tụ 500 nhà kinh doanh thẩm mỹ viện và các chuyên gia hàng đầu ở lĩnh vực làm đẹp. Tham gia sự kiện này, các khách mời có cơ hội tiếp thu kiến thức chuyên môn và một số thông tin về sản phẩm công nghệ. Theo đánh giá của khách mời, hội thảo Nám đỉnh cao đã mang đến những trải nghiệm và bài học mang tính chất ứng dụng cao cho kinh doanh.