Diễn giả Long Huy: Thành công đến từ những con số chứ không đến từ mở lớp giảng dạy

Trong công cuộc hội nhập hóa đang diễn ra toàn cầu như hiện nay thì có rất nhiều các doanh nhân trẻ tuổi thành công được nhiều người biết đến, trong đó có doanh nhân trẻ Long Huy. Bởi lẽ, anh là một ví dụ điển hình của sự thành công trong thời đại công nghệ 4.0. Anh luôn khát khao được truyền đến mọi người, đặc biệt là giới trẻ những thông điệp tích cực và ý nghĩa.

Đam mê với những con số và những bài toán kinh tế trên thị trường – điều đó đã dẫn dắt và làm nên tên tuổi của diễn giả, doanh nhân Long Huy – Đồng sáng lập thương hiệu công ty The Key Group – một công ty top đầu của hãng sim số đẹp Việt Nam với tổng số list sim anh đang sở hữu lên tới cả triệu USD.

Là một diễn giả rất được yêu thích vì sở hữu chất giọng trầm ấm cùng với khối kiến thức khổng lồ, đi cùng với đó là vẻ bề ngoài lịch lãm – diễn giả, doanh nhân Long Huy dễ dàng gây ấn tượng với người đối diện. Anh cũng là người đầu tiên truyền cảm hứng tới giới trẻ thông qua các buổi hướng dẫn, giảng dạy phương thức bán hàng, gây ấn tượng với khách hàng. Long Huy quan niệm “Người truyền cảm hứng” đích thực nhất chính là người có kiến thức và am hiểu rất rõ về chính công việc của mình. Đó cũng chính là lý do Long Huy luôn khuyến khích các nhân viên của mình chăm chỉ học hỏi, thậm chí phải tốt nghiệp một trường ĐH, CĐ nào đó. “Nếu có kiến thức nền tốt thì công việc bạn làm sẽ khởi đầu trên nền tảng tri thức. Còn không học thì công việc khởi đầu chỉ là “cảm nhận”.

Tuy nhiên, Long Huy chưa bao giờ mở bất kỳ một lớp hướng dẫn nào hay chiêu nạp học viên, bởi lẽ toàn bộ người mà anh tập trung hướng dẫn chính là các nhân viên của chính công ty mình.

Long Huy – quê quán tại Bắc Ninh. sinh ra và lớn lên trong một gia đình có điều kiện kinh tế không được khá giả, tuy nhiên không hề mang tâm trạng tư tị với những người cùng lứa, Long Huy luôn tìm cách vươn lên để đạt được những thành tích nhất định cho bản thân mình. Mang sẵn trong mình dòng máu đam mê kinh doanh nên từ nhỏ Long Huy đã có những suy nghĩ đột phá để nâng cao giá trị bản thân đó chính là hiểu rất rõ sản phẩm của mình có ưu nhược điểm gì. Và chỉ khi đến với việc kinh doanh sim số thì anh mới tìm thấy niềm vui, sau những nỗ lực cố gắng, đến nay Long Huy đã gặt hái được những thành công rực rỡ.

Dù có nhiều may mắn, nhưng chặng đường khởi nghiệp của Long Huy gặp không ít thất bại. Tuy nhiên, từ những khó khăn đã gặp, Long Huy cho rằng, thất bại chỉ là những trải nghiệm trên con đường khởi nghiệp. Người càng dám đương đầu với thất bại thì càng thành công. Và giáo dục chính là chiếc chìa khóa để mở kiến thức, hành trang đi đến thành công. Vì thế, học viện hay nhân viên khởi nghiệp do Long Huy hướng dẫn tại công ty The Key Group của mình là một trong những công ty có uy tín trong việc đào tạo và hỗ trợ khởi nghiệp ở Việt Nam.

Long Huy được nhiều bạn trẻ yêu mến không chỉ bằng kiến thức của mình mà anh luôn giúp các nhân viên, học viên định hướng kinh doanh đúng đắn. Đó chính là dù bất cứ ở lĩnh vực nào, nhân viên đều gặp khó khăn về tài chính, kiến thức, chính vì thế nếu một đơn vị yêu cầu người bán hàng phải nhập hàng là hoàn toàn không đúng. “Tôi không đồng ý cho các đại lý lớn yêu cầu nhân viên phải nhập hàng bằng bất cứ giá nào mà phải bán được hàng trước tiên; là người định hướng tầm nhìn cho chính thương hiệu của mình”.

Bằng triết lý sống chân thành, diễn giả Long Huy đã chạm đến trái tim học viên, giúp họ tìm thấy ước mơ và hạnh phúc của mình. Qua những bài hướng dẫn truyền cảm hứng của Long Huy – ngọn nến thành công và hạnh phúc đã được thắp lên trong hàng triệu con tim, là động lực để thúc đẩy họ đi tới thành công trong cuộc sống mà không phải đánh đổi bằng hạnh phúc.

Thành công từ những đam mê với những con số tưởng chừng như khô cứng nhưng diễn giả, doanh nhân Long Huy đã cùng với Công ty The Key Group xây dựng thông điệp cho thương hiệu. Anh khẳng định: “Bản chất công việc của mình là như thế nào thì nên có gắng làm nó thật tốt, uy tín và dịch vụ chuyên nghiệp của bạn sẽ đem lại trải nghiệm tốt cho khách hàng. Từ trải nghiệm đó sẽ tạo nên sự tin tưởng và trung thành với thương hiệu”. Quả thật là vậy, chẳng cần đao to búa lớn, truyền thông PR rầm rộ, một sản phẩm tốt sẽ tự nó “lên tiếng”, đó là điều mà doanh nhân Long Huy luôn tin tưởng và kiên trì với quan điểm kinh doanh đó.

“Những câu chuyện đầy cảm hứng của các doanh nhân hay những diễn giả nếu bạn có kiến thức nền tảng tốt sẽ mang lại sự lan tỏa. Bạn có thể là một người sống sót cuối cùng sau sự đào thải nhân sự của các công ty, bạn có thể là người tắt điện sau cùng khi tan làm. Bất cứ ai dù ở thành phố hay nông thôn, từ  những nhân viên thực tập cho tới một giám đốc doanh nghiệp… Ở đâu đó cũng đều tồn tại một câu chuyện truyền cảm hứng để thấy rằng, giới trẻ Việt Nam ngày nay tỏa sáng trong mọi lĩnh vực, chỉ cần cho họ cơ hội” – diễn giả – doanh nhân Long Huy cho hay.